Tôn Kinh Lâm xuất hiện tại buổi casting Công tử Bạc Liêu

PLTT - Tại buổi casting "Công tử Bạc Liêu", nhiều gương mặt sáng giá như: Dustin, Khương Lê, Tôn Kinh Lâm, Lưu Cao Phát, Phạm Văn Kiên… khiến khán giả tò mò về hình tượng nam chính mà nhà sản xuất sẽ lựa chọn.

Vòng casting của dự án phim “Công Tử Bạc Liêu" thu hút nhiều gương mặt sáng giá đến thử vai. Các ứng viên đều có mặt từ sớm và tập trung học kịch bản.

Đặc biệt, một số ứng viên còn cho thấy sự đầu tư, nghiêm túc của mình khi chuẩn bị trang phục theo phong cách yêu thích của Cậu Ba Huy lúc sinh thời.

Nếu Dustin, Khương Lê, Võ Điền Gia Huy, đều là những gương mặt quen thuộc, từng gây tiếng vang với những dự án thành công thì Tôn Kinh Lâm, Lưu Cao Phát, Phạm Văn Kiên lại là những cái tên đang được khán giả trẻ yêu thích.

Bên cạnh đó, nhiều cái tên khác cũng được khán giả đề cử và kỳ vọng sẽ trúng vai như: Công Dương, Lãnh Thanh…
   

Có mặt tại buổi casting, đạo diễn Lý Minh Thắng bày tỏ: “Điều kiện tiên quyết để chọn diễn viên của chúng tôi là độ hợp vai, thay vì chọn diễn viên danh tiếng để phim dễ tiếp cận khán giả.

Trong buổi thử vai, sự nghiêm túc, đầu tư với vai diễn của các bạn khiến chúng tôi rất cảm động và trân trọng”. Anh cho biết lý do chưa tiết lộ tiêu chí đánh giá vì muốn các diễn viên thỏa sức biến hóa theo cách của họ.


Chia sẻ về dự án phim sắp tới, Lý Minh Thắng cho biết: “Tôi vốn là người rất yêu thích những giá trị văn hóa, con người Việt Nam và luôn khao khát đưa chúng lên màn ảnh rộng. Công tử Bạc Liêu là một nhân vật đặc biệt, đã để lại những di sản, dấu ấn mang tính biểu tượng cho tỉnh Bạc Liêu. Khi Thủy Nguyễn ngỏ lời mời, chỉ cần nghe cụm từ “Công tử Bạc Liêu", tôi rất phấn khích và nhận lời ngay mà không cần suy nghĩ gì cả”.

Sau buổi casting, hình ảnh poster giới thiệu thứ hai của phim được ra mắt cũng nhận được sự quan tâm của khán giả. Bằng nét vẽ theo hướng cổ điển, hình ảnh cậu Ba Huy xuất hiện trên cánh đồng lúa “cò bay mỏi cánh" của mình, ung dung hút xì gà và ngắm nhìn phi cơ riêng của mình trên bầu trời.


Nếu first-look poster mang lại không khí về của những cuộc vui xa hoa và thời kỳ vàng son đã xa, chiếc poster thứ hai này lại gợi lên hình ảnh cậu Ba Huy phong lưu, hào sảng, đậm chất con người Nam Bộ.

Giám đốc sản xuất Thuỷ Nguyễn chia sẻ: “Khi thực hiện dự án, chúng tôi mong có thể tạo nên một bức tranh thật đẹp về phong cảnh, con người miền Tây và đặc biệt là tinh thần trân trọng những giá trị của quá khứ.

Những câu chuyện có thật, những nhân vật mang lại cảm hứng đậm dấu ấn Việt luôn là đề tài thôi thúc Xưởng Phim Màu Hồng mạnh mẽ". Theo nhiều tài liệu, Công tử Bạc Liêu chính là người Việt Nam sở hữu máy bay tư nhân đầu tiên. Tương truyền, hễ vua Bảo Đại có gì là Ba Huy có nấy, kể cả máy bay.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét