Lyly và Ricky Star 'bóc phốt' hội thất tình trong MV mới

PLTT - Tối 21/10, LyLy chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Thất tình thường xấu tính, kết hợp cùng rapper Ricky Star.


Tối 19/12, LyLy đã chính thức phát hành teaser MV Yêu anh nhất đời - sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ trên đường đua Vpop sau thời gian dài vắng bóng.

Thất tình thường xấu tính là một sáng tác của LyLy, với giai điệu vui tươi và hiện đại có phần mới lạ so với phong cách nhẹ nhàng, nữ tính mà khán giả vốn thấy ở cô nàng. Diễn tả tâm trạng của người thất tình bằng góc nhìn hài hước, vừa mang màu sắc dí dỏm, châm biếm lại vừa có phần đồng cảm, LyLy còn kết hợp cùng rapper Ricky Star để tăng thêm độ thú vị cho ca khúc mới.


Hát về chuyện thất tình nhưng không hề đau khổ, dằn vặt, LyLy chọn cách diễn tả gần gũi với giới trẻ, từ những biểu hiện thường thấy ở một cơn "cảm nắng" như "giả vờ không quan tâm nhưng đôi khi nhìn thấy anh ta nhếch môi cười tim tôi như vụn vỡ ra" cho đến khoảnh khắc tan vỡ: "Yêu đơn phương chính là chết ở trong lòng nhiều chút", "yêu đơn phương chính là khi người ta chẳng thèm để ý, dù mình yêu người ta nhiều bao nhiêu không quan trọng".


Lần đầu tiên kết hợp cùng LyLy trong một sản phẩm âm nhạc, Ricky Star mang đến phần rap đầy "triết lý" về hội thất tình. Nam rapper khiến người nghe bật cười bởi những nhận định nửa đùa nửa thật, lại toàn từ ngữ thịnh hành mạng xã hội: "Khoa học đã chứng minh cứ 10 người thì có 3 người thất tình", "Người thất tình hay cầm điện thoại xoá hình, tối về nhà suy nghĩ linh tinh"...
 
Dù tình yêu có nhiều giây phút không được như mong ước, nhưng thông qua Thất tình thường xấu tính, LyLy vẫn đem đến thông điệp tích cực và lạc quan. Nếu chưa gặp đúng người, hãy cứ tận hưởng cuộc sống "độc thân vui tính", đừng ngại đón nhận tình yêu mà cần tự tin trên hành trình đi tìm hạnh phúc.

"Ly muốn truyền đến cho khán giả nguồn năng lượng tích cực, yêu đời hơn, để thấy rằng thất tình không còn là chuyện tiêu cực nữa. Thất tình không đáng sợ, đáng sợ là không có tình để thất mà thôi" - LyLy chia sẻ.

Trong MV Thất tình thường xấu tính, LyLy hoá thân thành một cô nữ sinh tinh nghịch thường xuyên “cảm nắng” những anh chàng đẹp trai. Hội bạn thân "mê trai" của LyLy còn có ca sĩ Xesi và TikToker Hồng Đào.

Mặc dù gặp gỡ nhiều chàng trai "cực phẩm" với nhan sắc và phong cách nổi bật, do Nhâm Phương Nam, Tuấn Hiệp Trần, Thừa Tuấn Anh, Neyun thủ vai, nhưng chuyện tình cảm của LyLy trong MV lại không mấy thuận lợi. Có muôn vàn lý do để cô nàng không thể đến được với người mình thương như chàng có quá nhiều người theo đuổi, hay chàng đã có người yêu từ trước.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét