Vừa 'lột mặt nạ', Vương Anh Tú quyết liệt trở lại với vai trò ca sĩ

PLTT - Ngay sau khi lộ mặt trong chương trình Ca sĩ mặt nạ - The masked singer, 'hit maker' Vương Anh Tú quyết định trở lại đường đua âm nhạc ngay trong tháng 9 này với tư cách là một ca sĩ cùng loạt dự án dần dần sẽ tiết lộ trong thời gian tới.

Để 'khởi động lại', Vương Anh Tú quyết định chọn ca khúc Cứu vãn kịp không để làm mới bản thân, cũng như mong muốn thể hiện hình ảnh một ca sĩ Vương Anh Tú chín chắn, trưởng thành về ngoại hình cũng như phong cách âm nhạc.

Trong tập 8 chương trình Ca sĩ mặt nạ, ca khúc Cứu vãn kịp không được Vương Anh Tú lần đầu thể hiện đã nhận nhiều sự rung động của khán giả cũng như hội đồng cố vấn.


“Đây là ca khúc đầu tiên đánh dấu cho dự án sắp tới của Tú. May mắn là khi Tú đưa ca khúc này vào chương trình The Masked Singer và thể hiện đã nhận nhiều sự yêu thương và quan tâm của mọi người. Điều này trở thành động lực giúp Tú ra mắt sản phẩm này sớm hơn", Vương Anh Tú trải lòng.

Cứu vãn kịp không vẫn là một bản pop ballad sở trường nhưng không khí và nhịp điệu có phần trẻ trung tươi mới hơn. Vốn là một nhạc sĩ dày dạn kinh nghiệm, khi tự sản xuất ca khúc cho bản thân Vương Anh Tú có nhiều lợi thế vì Tú hiểu và thể hiện chính xác nhất tinh thần ca khúc mình viết.


Phần hình ảnh cho MV "Cứu vãn kịp không" cũng được Vương Anh Tú và ê kíp đầu tư từ nội dung cho đến ý tưởng kịch bản, chuẩn bị trong một thời gian dài.

Vương Anh Tú giãi bày: “Dự án này là một sự ngẫu hứng của Tú, nhưng bắt tay vào làm Tú và ê kíp phải bàn bạc rất kỹ lưỡng, nhiều lần, làm sao cho ra được phiên bản tốt nhất”.

Cùng với nữ chính Ribi Sachi, Vương Anh Tú xây dựng nội dung MV là câu chuyện tình tan vỡ, người còn tình cảm rất tội nghiệp, luôn muốn hàn gắn, luôn tự đặt ra câu hỏi có thể cứu vãn được không. Đó là cuộc rượt đuổi cả về thể xác lẫn tâm hồn của hai người, một người còn yêu, một người hạnh phúc ở chân trời khác rồi.

Để chuyển mình một cách chuyên nghiệp hơn, Vương Anh Tú đã chuẩn bị rất nhiều, từ việc thay đổi phong cách sáng tác, luyện thanh cũng như kỹ năng biểu diễn với mong muốn đem đến cho khán giả một hình ảnh ca sĩ Vương Anh Tú chỉn chu và toàn diện nhất.

Đạo diễn Vũ Nguyễn - người từng hợp tác với Vương Anh Tú trong ca khúc Cuộc gọi nhỡ - lại một lần nữa song hành cùng anh, chắp cánh cho những ý tưởng của Vương Anh Tú trong MV Cứu vãn kịp không.

Vương Anh Tú cho biết: “Tú không thể nào thay đổi định kiến “nhạc sĩ hát” của mọi người bằng lời nói. Không thể nói suông rằng tôi đang quay trở lại con đường ca hát đây, hoặc tôi đang tập trung vào việc trở thành ca sĩ thực thụ đây, mà Tú nghĩ rằng những suy nghĩ đó của mình phải được thể hiện bằng hành động”.

Việt  Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét