Trịnh Thăng Bình tiếp tục mang The First Show 10 Năm Cùng Em ra Hà Nội

PLTT - Sau 2 đêm diễn thành công tại Đà Lạt vào giữa tháng 9 vừa qua, Trịnh Thăng Bình tiếp tục mang The First Show 10 Năm Cùng Em ra Hà Nội, trong sự chờ đón háo hức của các khán giả thủ đô. Đây là sẽ đêm diễn có quy mô lớn nhất trong tất cả các điểm dừng chân của The First Show, thậm chí còn được đầu tư hoành tráng hơn hẳn so với liveshow tại TPHCM hồi đầu năm.


Để chuẩn bị cho liveshow lần này, Trịnh Thăng Bình đang ráo riết tập luyện cùng ban nhạc Bband. Anh cũng dày công chuẩn bị nhiều tiết mục hấp dẫn lần đầu tiên mang lên sân khấu, với mong muốn đáp lại tình cảm của người hâm mộ.

Trịnh Thăng Bình cho biết: "Lời hứa làm liveshow với khán giả Hà Nội đã rất lâu rồi. Sau khi tôi tổ chức ở TPHCM, rất nhiều khán giả hỏi sao không làm ở thủ đô. Tình cảm người Hà Nội dành cho tôi hiền hoà mà rất sâu sắc. Nên tôi rất bứt rứt khi chưa làm được show ở đây. Dù làm liveshow ở Hà Nội phức tạp hơn và cần thời gian chuẩn bị lâu hơn, nhưng cuối cùng nó cũng đã thành hiện thực.”Đêm diễn lần này, Trịnh Thăng Bình tiếp tục đầu tư khủng với con số vượt xa so với dự tính ban đầu. Đặc biệt ekip chi rất nhiều kinh phí cho phần âm thanh ánh sáng. Đây luôn là tiêu chí xuyên suốt của Trịnh Thăng Bình trong tất cả các liveshow live band, với yêu cầu khắt khe về âm thanh và chất lượng âm nhạc.

Trịnh Thăng Bình hào hứng cho biết: “Tôi đang có phong độ tốt nhất để chuẩn bị cho liveshow ở Hà Nội. Hồi đầu năm do dịch và hậu covid nên mọi thứ còn hạn chế. Còn giờ mọi thứ đã sẵn sàng.”

The First Show tại Hà Nội thực sự là đêm diễn đầu tiên của Trịnh Thăng Bình ở thủ đô kể cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen. Trước nay, Trịnh Thăng Bình chỉ có những show diễn phòng trà, show mini ở đây chứ chưa diễn liveshow cá nhân lớn, nhất là ngoài trời như lần này. Liveshow hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm, kỷ niệm không chỉ cho khán giả Hà Nội mà còn cho chính Trịnh Thăng Bình. Những bài hit gắn bó với tên tuổi Trịnh Thăng Bình suốt 10 năm qua như Người ấy, Tâm sự tuổi 30, Đã lâu không gặp, Sau bao năm, Đã biết sẽ có ngày hôm qua, Không sao đâu…đều sẽ được tái hiện trong không gian đầy mới mẻ và lãng mạn.

Một trong những điều ưu ái hơn hẳn cho khán giả Hà Nội so với liveshow tại Tp.HCM là bên cạnh khách mời Liz Kim Cương, Trịnh Thăng Bình còn có sự kết hợp cùng với Hoà Minzy. Cặp đôi Hoà Bình được đẩy thuyền suốt thời gian qua sau màn song ca vô cùng ăn ý ca khúc Khác Biệt To Lớn trong talkshow Chuyện Chúng Ta. Nói về Hoà Minzy, Trịnh Thăng Bình bày tỏ: "Hoà Minzy là một cô gái rất thông minh, nhí nhảnh và là một giọng hát cực kỳ cảm xúc, đầy trải nghiệm. Hoà mà hát mấy bài tình cảm “quằn quại”, bịn rịn là hợp vô cùng. Hoà mang lại cho tôi những cảm xúc rất tuyệt vời khi làm việc chung.”

Khi được hỏi về việc khán giả đẩy thuyền với Hoà Minzy, Trịnh Thăng Bình vui vẻ: “Việc đẩy thuyền các nghệ sĩ cũng thú vị cho cả fan và nghệ sĩ. Bản thân Bình cũng hay thích đẩy thuyền các idol Hàn Quốc của mình. Nên chuyện fan đẩy thuyền tôi với Hoà vui thôi. Còn thuyền có đóng ván hay không thì lại là chuyện khác. Hiện tại chúng tôi là những cộng sự tốt trong công việc."

Trịnh Thăng Bình cũng bật mí sẽ có tiết mục kết hợp đặc biệt với Hoà Minzy trong The first Show tại Hà Nội 1/10 tới đây. Liveshow diễn ra tại Triển Lãm Vân Hồ, số 2 Phố Hoa Lư, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét