"Tán hay bị tán" - S.T Sơn Thạch "điều tra" tình sử của sao Việt

PLTT  - Những năm gần đây, ngoài lĩnh vực ca hát, ca sĩ S.T Sơn Thạch còn “bén duyên” với công việc dẫn chương trình. Theo đó, anh đã nhận được phản hồi tích cực của khán giả về lối dẫn duyên dáng, hài hước.

Sau khi liên tục “thả thính” người hâm mộ cũng như “quân sư” nhiều chiêu thả thính độc lạ trên trang cá nhân, nay S.T Sơn Thạch cho ra mắt cả series về những câu chuyện tình cảm cùng nhiều nghệ sĩ khác.


Để mang lại tính chân thật, vui vẻ nhất, S.T Sơn Thạch còn kiêm luôn công việc host lẫn quay phim. Chia sẻ về series này, S.T nói vui rằng đây là series giải khuây mùa lễ dành cho fan, vì vậy mỗi ngày đều sẽ có một tập mới, khách mời tham gia đều là bạn bè thân thiết của anh.

Đối với nghệ sĩ, bữa ăn là dịp để ngồi lại trò chuyện, chia sẻ về những kỷ niệm trên phim trường, sân khấu. Cùng với tinh thần này, S.T đã tinh ý lựa chọn bối cảnh đó làm cảnh quay chính cho series. Qua đó, S.T Sơn Thạch lẫn các khách mời đều có cơ hội chia sẻ cởi mở, thoải mái những câu chuyện phía sau màn ảnh, đặc biệt là về tình yêu theo như tên gọi của series “Tán hay bị tán”.

Trong tập đầu tiên, S.T Sơn Thạch đã mời diễn viên Võ Tấn Phát “mở màn” cho series. Không để khán giả phải thất vọng, nam diễn viên đã liên tục “quân sư” cho S.T Sơn Thạch lẫn khán giả về các chiêu thức chiếm trọn trái tim “người thầm thương”.

Cụ thể, khi được hỏi là kiểu người “tán hay hay bị tán”, Võ Tấn Phát phải “thú thật” với S.T Sơn Thạch rằng: “Vì là kiểu người chủ động nên mình thích tán người khác. Không phải là sở thích mà một phần còn là bản năng của một người đàn ông. Khi thích ai đó, Phát sẽ chủ động tấn công”. Võ Tấn Phát chia sẻ rằng việc “cưa cẩm” đối với anh không phải là việc khó khăn, chỉ cần dành thời gian tìm hiểu về đối phương và tận dụng, phát huy ưu điểm của bản thân.


Chưa dừng lại ở đó, Võ Tấn Phát còn “mách nước” cho S.T Sơn Thạch về một chiêu thức anh đã sử dụng thành công. “Hãy cứ chủ động, mạnh dạn thể hiện tình cảm, ‘mặt dày một chút’ thì thế nào cũng cưa đổ thôi”, Võ Tấn Phát gọi đây là chiêu “mưa dầm thấm lâu”.

Đến với tập 2 và tập 3, khán giả sẽ có cơ hội cười nghiêng ngả trước các câu chuyện của S.T Sơn Thạch và những người bạn thân. Theo đó, khách mời trong tập 2, 3 lần lượt là diễn viên Thúy Ngân, Lan Ngọc và Puka, những nghệ sĩ đã gắn bó với S.T Sơn Thạch từ rất lâu trong hành trình làm nghệ thuật của anh.

S.T Sơn Thạch cùng “Tán hay bị tán” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều phút giây hài hước, thư giãn cùng với đó là những câu chuyện đặc biệt về tình yêu mà các nghệ sĩ chưa từng kể về.

Việt  Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét