Sau 1 tháng ra mắt, Mono đã phủ sóng BXH nhạc Việt như thế nào?

PLTT - Sau 1 tháng chính thức debut, MONO và ekip của mình đã thu về thành quả ấn tượng, những con số biết nói đáng để fan trầm trồ và kỳ vọng vào bước đi kế tiếp của tân binh V-Pop đầy triển vọng.

Chỉ hơn 1 tháng từ ngày ra mắt MV đầu tay Quên Anh Đi (07/08), tân binh V-Pop MONO đã phủ sóng khắp các nền tảng nghe nhạc, những bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc uy tín tại Việt Nam. Album 22 trụ vững Top đầu Apple Music, Itunes Chart, Spotify. Bên cạnh hit Quên Anh Đi, Waiting For You, Anh Không Thể, Em Là dù chưa được phát hành MV riêng vẫn được fan yêu nhạc liên tục “replay", đem về những cột mốc lượt nghe ấn tượng.

Sau hơn 2 tuần ra mắt, Album 22 đã chốt hạ #1 BXH Itunes Chart, #3 BXH Apple Music. 2 ca khúc Quên Anh Đi và Waiting For You bám đuổi nhau và liên tục thăng hạng trên BXH của các trang - ứng dụng nghe nhạc có lượng người dùng “khủng” nhất Việt Nam như Spotify Zing MP3, Nhaccuatui. MV Quên Anh Đi với sự đầu tư ấn tượng, chất lượng từ hình ảnh, âm nhạc đến ý tưởng sáng tạo, đột phá đánh dấu thành tích Top 1 Trending Youtube đầu tiên trong sự nghiệp của MONO. Waiting For You với chất nhạc “gây nghiện", cảm xúc mãnh liệt từ ca từ đến giai điệu cũng chiếm giữ #2 Top Trending Music Youtube.


Tính riêng thành tích của Quên Anh Đi, fans nghe nhạc không khỏi bất ngờ khi bản hit MONO debut, tham gia đường đua V-Pop lại mang về những con số biết nói đáng để tự hào như: #1 BXH Làn Sóng Xanh, #1 Trending Youtube, #3 Itunes Chart, #10 BXH Spotify Daily, #12 BXH Zing Chart Realtime, #19 BillBoard Hot 100 (Kết quả cập nhật ngày 07/09).\

Waiting For You - bản hit đang được giới trẻ replay ưu ái, replay chỉ sau Quên Anh Đi trong Album 22 cũng đem về cho chủ nhân MONO những thành tích ấn tượng như #1 BXH Apple Music, #1 BXH Apple Music Daily, #1 Spotify Daily Chart (BXH ngày 09/09), #1 BXH Làn sóng xanh tuần 1 tháng 09, #1 BXH Nhaccuatui, #1 Ituned Daily Top Song, #2 Trending Youtube Music, #3 BXH Zing Chart.

Đáng chú ý, tính đến 10/09, Waiting For You đã có hơn 5,7 triệu view. Fan yêu nhạc dự đoán nếu Waiting For You được cho ra mắt bản MV ấn tượng không kém Quên Anh Đi, ca khúc này chắc chắn sẽ còn có độ tan tỏa mạnh mẽ và mang về những con số view - thứ hạng “đỉnh" cho chủ nhân MONO. Kênh Youtube của MONO sau 2 tháng ra mắt, 1 tháng phát hành Album đã vượt mốc 160 nghìn người đăng ký - con số đáng nể với một nghệ sĩ GenZ vừa debut như MONO.


Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét