Lương Bằng Quang mong kết hôn sớm với Ngân 98

PTT - Nhạc sĩ Lương Bằng Quang cho biết 6 năm yêu nhau là khoảng thời gian vừa đủ để anh và Ngân 98 thấu hiểu và chấp nhận khuyết điểm của đối phương.


Vừa qua, Lương Bằng Quang và Ngân 98 có dịp hội ngộ với vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương và một số đồng nghiệp khác tại lễ trao giải Cánh diều 2021. Sau dịch Covid-19, Lương Bằng Quang và bạn gái mới có cơ hội xuất hiện tại một sự kiện giải trí lớn.


Ở lần xuất hiện này, Ngân 98 cũng khiến khán giả bất ngờ vì gu thời trang kín đáo với đầm da trắng kết hợp với boot cùng tông và kiểu tóc cột cao. Trong khi đó, nhạc sĩ sinh năm 1982 chọn một bộ vest tông vàng trắng nổi bật


Hiện tại, Ngân 98 vẫn tiếp tục công việc DJ và nhận được sự hỗ trợ của bạn trai. Cô còn cho biết Lương Bằng Quang không chỉ là người yêu mà còn thầy hướng dẫn cho cô trên con đường nghệ thuật. Vì vậy, cô luôn cảm thấy tự tin mỗi khi đứng trên sân khấu


Ngoài kết hợp với nhau trong lĩnh vực âm nhạc, Lương Bằng Quang và bạn gái còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Vì đam mê du lịch biển, nam nhạc sĩ đã đầu tư xây dựng một khu du lịch ở đảo Phú Quý (Bình Thuận).

Sau 6 năm bên nhau và trải qua nhiều ồn ào, Lương Bằng Quang cho biết anh đang muốn nhanh chóng đón Ngân 98 "về dinh". Theo giọng ca Chờ đợi quá khứ, Ngân 98 chính là bạn đời mà anh tin tưởng và muốn dành quãng đời còn lại để chăm sóc

Bên cạnh đó, Lương Bằng Quang cũng khẳng định cả hai hợp nhau về mọi mặt, Ngân 98 là người đem đến cho anh nhiều cảm hứng kinh doanh và còn là bạn đồng hành giúp anh tự tin để thực hiện những ước mơ của mình.

Chênh lệch nhau 16 tuổi, chuyện tình Lương Bằng Quang và Ngân 98 luôn là đề tài bàn tán trên mạng xã hội. Hồi tháng 2, nam nhạc sĩ cũng xác nhận thông tin sẽ kết hôn với bạn gái kém tuổi. "Chúng tôi đang chờ tình hình dịch ổn định mới tính tiếp. Hình cưới thì chúng tôi chụp rất nhiều bộ rồi nhưng vẫn chần chừ chưa tổ chức được. Hiện tại chúng tôi cũng chưa đăng ký kết hôn nhưng sẽ tổ chức đám cưới sau khi tình hình dịch ổn hơn", anh nói.

Việt  Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét