Lan Ngọc tiết lộ lý do từ chối vai nữ chính trong MV của S.T Sơn Thạch

PLTT - Vì lịch làm việc dày đặc nên Ninh Dương Lan Ngọc chỉ có thể tham gia ở vai trò khách mời để ủng hộ tinh thần cho S.T Sơn Thạch.


Mới đây, S.T Sơn Thạch phát hành MV Ngày thương tháng nhớ năm đợi với sự tham gia của Thúy Ngân và Lan Ngọc. Trong đó, diễn viên Thúy Ngân đảm nhiệm vai nữ chính thay vì Lan Ngọc như một số người hâm mộ đồn đoán.

Chia sẻ về lý do từ chối đóng cặp với S.T Sơn Thạch, diễn viên Gái già lắm chiêu cho biết: "Trước đó, S.T Sơn Thạch đã chia sẻ về dự án này với Ngọc và cũng lâu rồi S.T mới trở lại nên mình cũng muốn giúp bạn để ủng hộ tinh thần. Nhưng nếu tham gia quay cả MV, Ngọc không có đủ thời gian, nên mình làm cameo thôi. Quay bao nhiêu cảnh hay nội dung thế nào cũng được, miễn là mình có tham gia để ủng hộ tinh thần cho bạn". Dù vậy, Lan Ngọc vẫn phải hủy lịch trình của một số công việc khác và ở lại phim trường 6 tiếng để hoàn thành cảnh quay của mình.


Đối với dự án lần này, Lan Ngọc cảm thấy vui mừng khi giọng ca Thật xa thật gần trở lại với âm nhạc sau một thời gian dài bận rộn với những dự án khác. Cô cũng từ chối nhận cát sê, thay vào đó, nữ diễn viên Cánh đồng bất tận chỉ muốn được S.T Sơn Thạch mời đi ăn.

Đối với S.T Sơn Thạch, sự xuất hiện của Thúy Ngân và Lan Ngọc trong sản phẩm lần này là một sự may mắn. Đồng thời, cựu thành viên nhóm 365 còn tiết lộ Lan Ngọc chính là người đề nghị diễn viên Gạo nếp gạo tẻ vào vai nữ chính cho MV của anh. "Ban đầu khi mình ngỏ lời mời, Lan Ngọc khá đắn đo vì lịch trình dày đặc, tuy nhiên, Ngọc luôn hỗ trợ S.T nhiệt tình. Chính Ngọc là người đề nghị: "Để em mời nữ chính khác giúp anh" và đưa ý kiến sẽ mời ai luôn. Đó là lý do vì sao mọi người thấy Thúy Ngân xuất hiện với vai nữ chính", anh nói.


Mặt khác, S.T Sơn Thạch còn lên tiếng bênh vực Thúy Ngân khi cô nhận ý kiến trái chiều. Nam ca sĩ thẳng thắn: "Thúy Ngân là một cô em dễ thương và hết mình. Mọi người cũng có thể thấy sự nhiệt tình của cô em này từ đầu đến giờ, S.T không muốn một người bạn giúp mình nhiều vậy lại bị tổn thương hay nghe những lời không hay. Còn lý do vì sao S.T không mời Lan Ngọc vào vai nữ chính thì cả hai đều đã chia sẻ. Hy vọng mọi người có cái nhìn thoáng và dễ dàng hơn vì MV cũng chỉ là một sản phẩm, một câu chuyện, một thông điệp phù hợp với bài hát mà ê-kíp muốn truyền tải đến khán giả".

Việt  Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét