Trấn Thành 'toát mồ hôi' vì suy luận của Châu Đăng Khoa tại 'Ca sĩ mặt nạ'

PLTT - Tham gia The masked singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ, ca/nhạc sĩ Châu Đăng Khoa không những không bị lấn lướt bởi tài đối đáp sắc sảo của O Sen, Báo Mắt Biếc, Hươu Thần, Buffalove, mà còn khiến nhân vật mascot Bảng B lẫn Trấn Thành nhiều lần “đứng hình” vì tài suy luận của mình.

The masked singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ tuần này với sự góp mặt của ca/nhạc sĩ Châu Đăng Khoa trong vai trò cố vấn khách mời cùng Trấn Thành, Wowy và Tóc Tiên. Trong teaser hé lộ, dù chỉ mới là màn chào sân nhưng không khí chương trình đã ngập tràn những màn đối đáp “cực mặn”. Ngay khi Ngô Kiến Huy giới thiệu Châu Đăng Khoa ra sân khấu thì Trấn Thành đã phải thốt lên: “Nãy giờ em không nói, anh tưởng anh Đàm không”, và được Châu Đăng Khoa đáp lại: “Dạ hình tượng em đang hướng tới là một người nhạc sĩ có nhiều tiền giống anh Đàm ạ!”.


Khi được Trấn Thành hỏi độ cao của Buffalove khiến liên tưởng đến ai?, Châu Đăng Khoa hóm hỉnh: “Rất là quen thuộc luôn ạ. Lâu lắm rồi mới gặp lại anh từ Sea Games 22 đến giờ. Trâu Vàng”, khiến Tóc Tiên cười phá lên khen ngợi: “Duyên dáng”, còn Trấn Thành tỏ ra ngậm ngùi thừa nhận: “Nói không cãi được”.

Không chỉ vậy, với hint Buffalove chơi được bóng rổ thì Châu Đăng Khoa cũng đoán luôn đó là Miu Lê vì nữ ca sĩ tối nào cũng đi chơi bóng rổ. Trước suy luận “bá đạo” này của anh, Trấn Thành bảo: “Ngang ngược! Nói mà tôi cộc đây nè. Cái mặt vậy mà đoán là Miu Lê”. Thậm chí Châu Đăng Khoa còn bị cố vấn Trấn Thành đòi tịch thu điện thoại khi bắt tại trận đang mải mê tìm kiếm trên mạng: “Nghệ sĩ chơi bóng rổ là ai?”.


Tự tin và hài hước, Châu Đăng Khoa hé lộ những nhân vật mascot Bảng B đã “không may” khi gặp mình ngày hôm nay vì bản thân đã từng quen biết và làm việc với tất cả họ, nên thân phận thật sự của các nhân vật đã bị anh chàng phát hiện ra hết.

Với nhân vật Hươu Thần, Châu Đăng Khoa tin rằng mình đã biết đó là ai và thừa nhận dạo gần đây nghe rất nhiều nhạc của Hươu Thần, cũng như từng gặp nhau trong một chương trình radio do mình dẫn. Nghe đến đây Hươu Thần lên tiếng về cơ duyên đó: “Hươu nhớ rồi! Hồi nãy Hươu có bảo ra tới đây mà gặp Châu đệ là phải ghim liền... Châu đệ đã phang thẳng vào mặt là không thích em. Nhưng mà em thích cái sự thẳng thắn đấy”. Điều này đã khiến Trấn Thành, Tóc Tiên không chỉ sốc về cuộc gặp định mệnh của cả hai trong quá khứ, mà còn hoang mang về những mối quan hệ của Hươu Thần.


Tập 8 The masked singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ với sự góp mặt của ca/nhạc sĩ Châu Đăng Khoa ở vị trí cố vấn khách mời sẽ lên sóng lúc 20 giờ ngày 3.9 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và VieON

Tiếp sau sức nóng của màn lộ diện Lương Bích Hữu tuần trước, sự quan tâm và mong đợi về nhân vật lộ diện tiếp theo tại Ca sĩ mặt nạ dường như càng tăng gấp bội. Cả 4 nhân vật O Sen, Báo Mắt Biếc, Hươu Thần, Buffalove một lần nữa sẽ phải hết mình “biến hóa” để tranh tài và giữ kín thân phận, tiếp tục vào vòng trong.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét