Thy Nhung đăng quang Quán quân Trăm năm ánh Việt mùa đầu tiên

(DNTH) - Chương trình Trăm năm ánh Việt mùa đầu tiên chính thức khép lại với chiến thắng thuyết phục của Thy Nhung.


Tối 12.8, đêm Chung kết xếp hạng Trăm năm ánh Việt diễn ra với màn song đấu của Bảo Ngọc - Thy Nhung.

Trong đêm, Thy Nhung liều lĩnh chọn một kịch bản khó cùng hình tượng nhân vật nữ tướng thủy quân Đinh Nguyệt vang danh muôn đời.

Giai điệu hào hùng vang lên, Thy Nhung xuất hiện với hình tượng trang nữ tướng hào kiệt, sừng sững trong vở diễn Nữ tướng Động Đình Hồ. Giữ vững phong độ thậm chí có phần “nhỉnh” hơn nhiều so với những vòng trước, giọng hát của cô trong đêm chung kết là điểm sáng, có hào sảng, có nhẹ nhàng, có mãnh liệt, có đau đớn.

Hình ảnh nữ tướng Động Đình Hồ khắc họa rõ nét cùng tinh thần yêu nước quyết đánh tan quân giặc, lòng căm thù bọn xâm lăng đến rực lửa, xen lẫn yếu đuối của phái nữ khi đứng trước người mình yêu.


Múa võ kết hợp diễn xuất cùng giọng hát ổn định, vang rền, cả sân khấu "chìm" trong ngọn lửa của sự quyết chiến, cùng dáng đứng dũng mãnh đẩy cảm xúc người xem đến đỉnh điểm.

Mặc dù gặp sơ suất kỹ thuật trong khi trình diễn, nhưng với sự chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm “chinh chiến” trên sân khấu, nữ thí sinh vẫn không hề nao núng mà xử lý vô cùng mượt mà và linh hoạt.

Trong khi đó, Bảo Ngọc liều lĩnh thử thách bản thân ở tuồng xã hội - Màu son cũ. Vốn là cô đào hát tuyệt sắc giai nhân, được nhiều người mến mộ, nhưng vì một bước ngoặt trong quá khứ đã đẩy cô đến tột cùng của sự đau khổ.

Nữ truyền nhân 4 đời hát bội đặt trọn vẹn con tim vào từng lời ca, từng câu thoại, đưa nhân vật bước ra khỏi kịch bản, sống động trên sân khấu. “Lệ Hồng chết rồi!” - câu nói cất lên như xé toạc những nỗi niềm bấy lâu giấu kín, người con gái yếu đuối đạt đến mức giới hạn cuối cùng, cô khiến người xem như đau đến tận cùng con tim.

Đoạn kết rực rỡ như muốn khẳng định sự tồn tại đến vĩnh hằng của hình ảnh cô đào Lệ Hồng - mãi lộng lẫy - mãi tuyệt sắc.


Bảo Ngọc xuất thần cùng vở diễn xã hội. Ảnh: CTCC.Kết quả, với phần thể hiện xuất sắc, sự trưởng thành qua từng vòng thi, Thy Nhung đã giành ngôi vị Quán quân của cuộc thi và để lại nhiều dư vị cảm xúc.

Việt  Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét