Quang Anh 'The Voice Kids' tái xuất tại Big Song Big Deal: Sau 9 năm giọng hát có nhiều thay đổi?

PLTT - Tối 14/8, tập 6 vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã chính thức lên sóng trên kênh YouTube VIVA Network. Trong tập này, khán giả tiếp tục chứng kiến nhiều nhân tố tài năng với các sáng tác ấn tượng.

Một trong những thí sinh được chú ý nhất tập 6 là Quang Anh Rhyder. Quang Anh Rhyder chính là Quán quân chương trình Giọng hát Việt nhí năm 2013. Hoạt động âm nhạc từ năm 12 tuổi nên Quang Anh đã có nhiều kinh nghiệm biểu diễn, sáng tác.

Xuất hiện tại vòng casting Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, Quang Anh Rhyder lựa chọn bộ trang phục đen cá tính, vẻ ngoài vô cùng chỉn chu và đậm chất nghệ sĩ. Nam ca sĩ 21 tuổi thể hiện ca khúc Chia tay có tốt cho cả hai, đây là bài hát được anh sáng tác từ 2 năm trước.

Không chỉ thể hiện bài hát đầy cảm xúc, Quang Anh Rhyder còn có thêm nghệ sĩ đệm đàn phía sau để ca khúc được hoàn hảo hơn.

Lời bài hát thể hiện sự day dứt của mối tình đang đi đến ngõ cụt: "Khi yêu ai cũng có lầm lỗi babe. Quan trọng là ở mình thôi. Bởi vì còn yêu sẽ tìm cách ở lại, hết yêu sẽ tìm cớ. Chia tay có tốt cho cả hai?"

Giai điệu của bài hát nhận được nhiều lời khen từ giám khảo Dương Khắc Linh và Hứa Kim Tuyền. Tuy nhiên, phần hòa âm và lời bài hát được các giám khảo nhận xét cần phải cải thiện thêm.


"Chú thấy rất hay, nhịp của con rất chắc, bài hát có nội dung hay, giai điệu thú vị. Bài này cần có một hòa âm siêu hay nữa", nhạc sĩ Dương Khắc Linh nhận xét.

Hứa Kim Tuyền thì cho hay: "Tổng thể thì đây là một bài rất chỉn chu, anh thấy giai điệu rất đẹp. Anh là một người siêu khó và kỹ tính về lyrics. Hiện anh thấy lyrics này mới ok thôi, em có thể chỉnh lại một xíu lyrics để lời bài hát đắt giá hơn thì anh nghĩ bài này sẽ là bài hát bùng nổ của em".

Chia sẻ về lý do đến với cuộc thi lần này, Quang Anh Rhyder bày tỏ: "Em là một người rất thích mang ý nghĩa âm nhạc của bản thân cũng như tạo ra âm nhạc mới mẻ hơn, truyền tải thông điệp của bản thân đến với mọi người nhiều hơn".


Hãy cùng bình chọn cho Quang Anh Rhyder và các thí sinh yêu thích tại vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal để họ có cơ hội tỏa sáng tại những vòng tiếp theo.

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022.

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022

GIẢI THƯỞNG:

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBank trị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý:

Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét