Hit "Bên trên tầng lầu" làm mưa làm gió, Tăng Duy Tân hé lộ ca khúc mới bằng mật mã bí ẩn

PLTT - Một "cánh cửa" bí ẩn đã được nam ca sĩ đưa ra, phải nhờ "chìa khóa công nghệ" mới có thể giải được!


Tối qua, Tăng Duy Tân bất ngờ gửi đi một thông điệp thú vị, bí ẩn phía sau bức ảnh mã QR đơn giản trên trang cá nhân. Người nhận phải quét vào mã code để nhận được đường link truy cập vào bức ảnh để đọc được thông điệp anh chàng gửi gắm.


Đó là lời mời tham dự buổi giới thiệu dự án mới toanh của chủ nhân bản hit Bên trên tầng lầu. Đồng thời, trong thông điệp của Tăng Duy Tân cũng đưa ra lộ trình ra mắt dự án tiếp theo của anh chàng trải dài cho đến đầu tháng 9. Vậy dựa theo chặng đường đã được đưa ra, đầu tháng sau khán giả sẽ được đón nhận một sản phẩm âm nhạc mới hứa hẹn thú vị đến từ Tăng Duy Tân.

Không chỉ được biết đến qua Bên trên tầng lầu, Tăng Duy Tân còn là chủ nhân của nhiều sản phẩm làm mưa làm gió trên nhiều nền tảng âm nhạc khác nhau. Ví dụ như Ngây thơ , 05 – Không phai ra mắt năm 2020, Dạ vũ (2021).

Thói quen ẩn những thông điệp thú vị vào nội dung sản phẩm của Tăng Duy Tân cũng từng khiến người xem phải tò mò. Bằng cách chơi từ đồng âm, anh chàng khiến bản hit 05 trở nên đặc biệt khi dùng nửa phiên âm tiếng Việt nửa phiên âm Tiếng Anh: "Không five" tức là Không phai.


Nhiều khả năng khán giả khéo léo, tinh ý có thể đoán ra cái tên thực sự của dự án kế tiếp sau những hint anh chàng tiết lộ thời gian. Phía sau lối chơi chữ đầy tinh nghịch, Tăng Duy Tân còn thể hiện sự khéo léo ngôn từ qua những lời hát dày dạn tính tượng hình lẫn mang nặng nỗi niềm, sự trải đời đầy thú vị. Sản phẩm chính thức dự kiến sẽ lên kệ vào 01/09 sắp tới trước kỳ nghỉ lễ cả nước.

Theo đó sản phẩm chính thức sẽ được công bố vào ngày 01/09 sắp tới.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét