MC Hoàng Vĩnh điển trai dẫn song ngữ gây sốt thời gian qua là ai?

PLTT - Trong tương lai, Hoàng Vĩnh muốn hướng tới hình ảnh MC song ngữ có kiến thức và ứng biến thông minh.

Với khả năng dẫn song ngữ lưu loát, Hoàng Vĩnh liên tục được mời làm MC cho nhiều sự kiện, hội nghị về đầu tư kinh tế được tổ chức bởi các doanh nghiệp của nước ngoài.


Gắn bó với nhiều chương trình HTV nhiều năm qua và các chương trình khác như : MC bản tin Nhịp sống kinh doanh HTV9, bản tin Dinh Dưỡng Diệu Kì HTV9, bản tin Thảnh Thơi Vui Sống HTV7, bản tin Nhịp Sống Trẻ HTV7, bản tin Làm Chủ Tay Lái Đài PTTH Tiền Giang, bản tin Đêm Thành Phố VOH FM95.6Mhz, Quý Bà Giỏi Giang - Đài PTTH An Giang, Host Co.op Home Shopping, thảm đỏ Miss Grand, Host chương trình truyền hình thực tế Đẹp Từng Milimet, ngoài ra anh còn là giảng viên thỉnh giảng Wine Spesialist tại Kent International Collge…..Anh từng lọt vào Top 13 Tôi Là Người Dẫn Chương Trình ,Top 20 Gương Mặt Truyền Hình ,Top 20 Radio Host.Hoàng Vĩnh luôn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai, ăn hình và lối dẫn tự tin, truyền cảm, gần gũi với khán giả.


Kể cả khi lên hình lẫn ngoài đời, Hoàng Vĩnh luôn cho thấy phong cách, hình ảnh một chàng trai chững chạc và lịch thiệp. Mặc vest là phong cách yêu thích của Hoàng Vĩnh.


Hoàng Vĩnh có vẻ ngoài điển trai nhưng vẫn là một nam MC độc thân, vui vẻ dù nhận được không ít lời thú nhận tình cảm của nhiều fan nữ. Nam MC còn nhận được một vài lời mời đóng phim, tuy nhiên hiện tại anh tập trung thời gian cho công việc giảng dạy và làm MC.


Dù có lợi thế về ngoại hình nhưng Hoàng Vĩnh cho rằng chỉ có yếu tố đó là chưa đủ vì để trở thành một người dẫn chương trình thì cần hoàn thiện nhiều kỹ năng hơn thế nhiều.


MC Hoàng Vĩnh cũng từng cho rằng ngoại hình và giọng nói có lẽ là hai điểm khiến anh được mọi người chú ý đến nhiều nhất nhưng không vì thế nam MC lại "chủ quan". Anh tiết lộ bản thân vẫn cần dành sự tập trung để chỉn chu, đặt mình vào vị trí khán giả và nâng cao chất lượng chương trình trước khi tạo được dấu ấn mạnh mẽ với khán giả.

Việt  Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét