Lê Bống tung ảnh dạ hội trước thềm Chung kết Miss Fitness Việt Nam 2022

PLTT - Tham dự Miss Fitness với quyết tâm cao nhất, Lê Bống đang rũ bỏ hình tượng một Social Star từng công phá hàng loạt trào lưu trên TikTok.


Khởi đầu là một Social Star khuấy động mạng xã hội bằng loạt clip nhảy nhót thú vị trên TikTok, cũng từng nhận nhiều ý kiến trái chiều nhưng Lê Bống đang cố gắng để thay đổi. Và giờ đây là giai đoạn để Lê Bống bứt phá sẵn sàng bước vào đêm chung kết Miss Fitness Vietnam 2022.

Trước thềm chung kết Miss Fitness Vietnam 2022 Lê Bống đã gây sốt cộng đồng mạng khi tung bộ ảnh mới đầy quyến rũ. Khác hẳn với một hình ảnh một Lê Bống năng động, trong bộ ảnh này cô xuất hiện trong một diện mạo mới, mạnh mẽ, quyến rũ và ấn tượng hơn.


Nằm trong Top 30 thí sinh xuất sắc nhất, Lê Bống sẽ tranh tài cho ngôi vị Hoa hậu Thể thao Việt Nam - Miss Fitness Vietnam 2022.

Lê Bống đã chứng minh được sự nỗ lực của bản thân khi chăm chỉ luyện tập để sở hữu hình thể săn chắc và quyến rũ. Để có được hình thể nóng bỏng như thế, Lê Bống đã luyện tập miệt mài cũng như tuân thủ chế độ ăn uống khoa học.


Tung ảnh dạ hội trước giờ G Chung kết Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022, Lê Bống khiến cộng đồng mạng trầm trồ vì thân hình quyến rũ.

Không còn là hình ảnh một Lê Bống hở bạo với những lần khoe đường cong trên cơ thể, lần này Lê Xuân Anh thật sự nghiêm túc với cuộc thi và đầu tư chăm chút hình ảnh của bản thân.

Thông qua bộ ảnh quyến rũ, Lê Bống muốn truyền tải thông điệp tích cực cho cộng đồng: "Chỉ cần bạn biết yêu thương bản thân, rồi bạn sẽ trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình".

Lê Bống hoàn toàn“lột xác” trong bộ ảnh mới trước thềm Chung kết Miss Fitness Vietnam 2022.

Có thể thấy Lê Bống đã và đang ngày càng trưởng thành hơn trong phong cách, khẳng định năng lực và sức hút của bản thân không chỉ đơn giản là một TikToker "triệu follow" được nhiều người biết đến.

Lê Bống tiết lộ trước đêm thi quan trọng: "Vậy là hành trình tại Miss Fitness Vietnam 2022 của Bống chỉ còn 1 ngày nữa là sẽ kết thúc rồi cả nhà ạ. Nghĩ lại khoảng thời gian vừa qua tại cuộc thi đã giúp Bống trưởng thành hơn rất nhiều và cũng học hỏi được toàn những điều bổ ích, thực sự là Bống thấy mình cực kì may mắn. Và Bống cũng tin rằng mình đã có thể chạm gần hơn đến phiên bản hoàn hảo của chính mình".

Lê Bống còn muốn gửi lời cảm ơn đến Huấn luyện viên và các thí sinh khác vì đã luôn giúp đỡ cô trong suốt thời gian tham dự Miss Fitness Vietnam 2022.


Lê Bống - cái tên từng gây tranh cãi khi những ngày đầu bước đến cuộc thi, từ những câu chuyện trong quá khứ hay việc bị bodyshaming. Nhưng dần nhờ sự nỗ lực và cố gắng Lê Bống đang biến những thứ bất lợi trở thành thuận lợi.

Lê Bống được biết đến với vai trò là một Content Creator, người mẫu ảnh và tham gia diễn xuất trong không ít MV ca nhạc, phim ngắn của các nghệ sĩ Việt. Nhưng giờ đây là một Lê Bống rất khác, một Lê Bống đang nghiêm túc để dành lấy ngôi vị cao nhất tại Miss Fitness Vietnam 2022.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét