Chuyện Ma Giảng Đường – Học Kỳ 2 tung teaser quỷ dị, hé lộ nội dung lấy cảm hứng từ câu chuyện ma có thật

PLTT - Là tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Cô gái đến từ hư vô 2 - Chuyện Ma Giảng Đường – Học Kỳ 2 hứa hẹn sẽ dọa khán giả một phen "tới bến" mùa hè này!

Là một mọt phim chân chính, chắc hẳn không ai lạ lẫm với tựa phim Cô gái đến từ hư vô 2 - Girl From Nowhere 2. Bộ phim học đường với cốt truyện mang yếu tố siêu linh hết sức hấp dẫn, đặt trong bối cảnh học đường khiến nhiều bạn trẻ xem phim phải rợn gáy vì quá gần gũi với cuộc sống cá nhân. Nếu đã lỡ trót mê thể loại phim như Cô gái đến từ hư vô thì chắc chắn Chuyện Ma Giảng Đường – Học Kỳ 2 chính là bộ phim nên xem mùa hè này!

Ngay sau khi công bố dự án, nhà phát hành đã nhá hàng ngay bộ đôi gồm teaser poster và poster chính thức của phim. Ngay từ teaser poster đã cho thấy một gam màu u tối cùng sắc thái quỷ dị đến từ chiếc áo cử nhân. Hai nhân vật che nửa mặt đều hướng nhìn về chiếc áo với ánh mắt như bị mê hoặc. Liệu ác ma trong Chuyện Ma Giảng Đường- Học Kỳ 2 có phải sẽ nấp trong tấm áo cử nhân này hay không?


Đến tấm poster chính thức, vẫn với chiếc áo đó nhưng lần này các nhân vật đã được giới thiệu rõ hơn. Được biết, Chuyện Ma Giảng Đường – Học Kỳ 2 gồm 6 nhân vật chính chia làm 3 câu chuyện khác nhau. Tuy không đến mức "dọa người" như các phim kinh dị thường thấy nhưng cũng đủ khiến các fan phim kinh dị nhận ra chất ma Thái đặc sệt trong tấm poster này.

Thêm nữa, thông tin đạo diễn Jatuphong Rungrueangdechaphat (đạo diễn Cô gái đến từ hư vô 2) sẽ là người kể câu chuyện thứ 2 - The C cũng được giới thiệu ở đây càng làm khán giả thêm mong đợi.


Cho tới tận bây giờ, những câu chuyện về các truyền thuyết đô thị đầy ám ảnh vẫn rất được khán giả yêu thích. Những câu chuyện nửa thật nửa hư được kể lại vắn tắt nhưng sức ám ảnh thì lâu dài đã trở thành một phần trong văn hóa đại chúng. Trong đó, những câu chuyện lấy bối cảnh trường học vẫn thường được quan tâm bậc nhất. Một phần vì nó quá quen thuộc, phần nữa vì trường học tưởng chừng là nơi an toàn nhất, lại ẩn chứa những tội ác đáng sợ nhất.


Teaser của Chuyện Ma Giảng Đường – Học Kỳ 2 tuy ngắn nhưng thể hiện rõ được sắc thái của những truyền thuyết đô thị. Được lấy từ những câu chuyện có thật, từ chính trải nghiệm của những người đã trải qua và tiếp tục đi kể lại, gieo rắc nỗi sợ hãi lên những người nghe kế tiếp.


Tuy mô tuýp của Chuyện Ma Giảng Đường – Học Kỳ 2 không mới, nhưng với chất liệu từ những câu chuyện có thật, cùng khả năng kể chuyện một cách quái đản nhưng cuốn hút của đạo diễn Jatuphong Rungrueangdechaphat chắc chắn sẽ khiến phim thú vị và đáng xem hơn bao giờ hết!

Chuyện Ma Giảng Đường – Học Kỳ 2 dự kiến công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 29.07.2022.

Việt Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét