Trân Đài được Minh Tú truyền kinh nghiệm bản lĩnh sân khấu tại Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2022

PLTT - Ngoài việc tập luyện hình thể, trau dồi ngoại ngữ hay catwalk thì Trân Đài rất chú trọng những kỹ năng trên sân khấu và đã được HLV Minh Tú tận tình hướng dẫn.


Từng “chinh chiến” các cuộc thi nhan sắc quốc tế và còn là “người thầy” của nhiều Hoa hậu, Minh Tú đã nhiệt tình hướng dẫn, truyền lại kinh nghiệm và các bí kíp để giúp Trân Đài thể hiện tốt nhất các phần thi trang phục dạ hội, bikini,….


Chỉ trong khoảng thời ngắn “huấn luyện” nhưng Minh Tú đã biến Trân Đài từ một người đẹp có phần rụt rè trở thành một thí sinh tự tin và tràn đầy năng lượng. Từ thần thái gương mặt, cách vén tóc, cách đánh hông đến sự tự tin khi catwalk, trả lời phỏng vấn và kỹ năng trình diễn trên sân khấu,….Trân Đài đã được Minh Tú hướng dẫn “từng li từng tí”.


“Trân Đài rất vui khi được chị Minh Tú hướng dẫn và truyền lại những kinh nghiệm quý giá cho Đài. Hơn hết, chị Minh Tú luôn cổ vũ và động viên cho Trân Đài khiến Trân Đài tự tin hơn trong hành trình chinh phục vương miện tại Miss International Queen 2022”. Nàng hậu chia sẻ.

Tại phòng tập, Minh Tú còn hướng dẫn Trân Đài những bí quyết trình diễn cho tất cả phần thi cũng như cách hô tên như thế nào cho ấn tượng. Bên cạnh đó, Trân Đài cũng học được thêm cách tạo dáng, cách làm chủ sân khấu và nắm bắt ống kính.

Sau những tips chỉ dẫn của siêu mẫu Minh Tú, Trân Đài đã áp dụng thành công tại tại Miss International Queen 2022. Trân Đài đã đạt được những giải thưởng đầu tiên tại cuộc thi và được đánh giá là một trong những thí sinh xuất sắc nhất.

Trân Đài sẽ tiếp tục hành trình chinh phục Miss International Queen 2022 với hai đêm thi quan trọng là Bán kết diễn ra vào ngày 23/06/2022 và đêm Chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 25/06/2022 tại Pattaya - Thái Lan.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét