Disney nhá hàng hoạt hình mới bí ẩn không kém gì Avatar

PLTT - Walt Disney Animation Studios nhá hàng teaser trailer của siêu phẩm mới Strange World, đưa khán giả đến với một thế giới cực kì bí ẩn và lạ lẫm.


Đàn em nối tiếp Encanto cực kì thành công trong năm 2022 có tên Strange World (Tạm dịch: Thế Giới Kỳ Lạ), và những hình ảnh đầu tiên của phim vừa được hãng tung ra trong teaser trailer hứa hẹn đây sẽ làmột tác phẩm đặc sắc tiếp theo đến từ nhà Chuột Disney.

Teaser trailer của Strange World mở màn bằng phong cách giới thiệu đậm chất cổ điển như những bộ phim điện ảnh đầu thế kỉ trước cùng câu chào mời đầy hứng khởi: “Walt Disney Animation Studiostự hào giới thiệu một sự kiện điện ảnh mới mẻ”. Phong cách cổ điển này cùng hình ảnh phiêu lưu vào một thế giới lạ kì phần nào gợi nhắc đến các chất liệu đã làm nên những siêu phẩm của Disney từ trước tới nay, nhưng mức độ hoành tráng của thế giới “vượt xa những giới hạn sẵn có” lại khiến ta nghĩ đến một Avatar phiên bản hoạt hình.

Strange World kể về chuyến phiêu lưu “vượt không gian và thời gian” của gia đình Clades, một gia đình tập hợp toàn những huyền thoại trong làng phiêu lưu khám phá trong chuyến đi khó nhằn nhất của họ. Chuyến đi là cuộc hành trình đến một vùng đất kỳ lạ đầy rẫy những điều bí hiểm cùng những sinh vật chưa bao giờ xuất hiện. Đây cũng có thể sẽ là chuyến hành trình mang tới nhiều điều kỳ lạ nhất của Disney tới khản giả. Nhưng dường như thế giới kì bí ấy có thể còn dễ đương đầu hơn cả những khác biệt và xung đột trong chính gia đình này.


Đứng đằng sau Strange World chính là Don Hall, đạo diễn của Big Hero 6 - phim hoạt hình thắng giải Oscar cho phim hoạt hình hay nhất năm 2014. Quí Nguyễn, biên kịch gốc Việt đã đồng sáng tác kịch bản “Raya và Rồng Thần Cuối Cùng”, cũng tham gia vào công tác đạo diễn cùng Don Hall trong siêu phẩm Strange World, với sự tham gia sản xuất của Roy Conli, nhà sản xuất của Big Hero 6 và Tangled. Don Hall, Roy Conli và Quí Nguyễn đều đã hợp tác cùng nhau trong nhiều phim hoạt hình đạt giải thưởng và lần hợp tác này hứa hẹn sẽ đem lại một cuộc phiêu đốt cháy màn ảnh rộng.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét