Quang Đại quảng bá du lịch Đảo quốc Sư tử

PLTT - Trở thành KOL (người có sức ảnh hưởng) của Tổng cục Du lịch Singapore, Quang Đại được đích thân ông chủ studio của dãy phố Singapore hướng dẫn vẽ graffiti trên bức tường luyện tập.

Quang Đại không lạ với giới trẻ Việt, nhất là các tín đồ mê xê dịch. Không chỉ là người mẫu, anh còn gây ấn tượng trong vai trò là một travel blogger. Những bước chân không mỏi khát khao tìm kiếm vùng đất mới hay khám phá sự độc đáo tại những nơi tưởng chừng vô cùng quen thuộc của Quang Đại đã truyền cảm hứng mạnh mẽ tới cộng đồng.


Từ những công việc truyền cảm hứng đó, mới đây Quang Đại được Tổng cục Du lịch Singapore (STB) lựa chọn trở thành đại diện trong dự án Hình dung lại Singapore. Cụ thể, Quang Đại có cơ hội “nhập vai” để đồng hành cùng những người bản xứ, dạo qua những con phố xinh đẹp tại đất nước này, thưởng thức những món ăn ngon trong nền ẩm thực Singapore hay trải nghiệm nghệ thuật kiến trúc, hội họa độc đáo của Đảo quốc Sư tử.


Series Reimagine Neighborhoods with locals bao gồm 5 tập, được đăng tải trên trang fanpage Visit Singapore và fanpage của Trần Quang Đại. Đến với từng khu phố, Quang Đại sẽ được người bản xứ làm tour guide để giúp anh chàng có những trải nghiệm tham quan chân thực nhất có thể.Tập 1 sẽ lên sóng trong tháng 5 này, điểm dừng chân đầu tiên trong chuỗi vòng quanh Singapore của Quang Đại là Kampong Gelam - con phố mang đậm hơi thở của nghệ thuật. Theo đó, người trực tiếp hướng dẫn Quang Đại là Zul Othman - một nghệ sĩ graffiti nổi tiếng, đồng thời là thành viên của RSCLS Art Collection. Ngoài ra, Zul đang là chủ sở hữu của một studio ngay tại khu phố cổ đa màu sắc này.


“Đây là lần đầu tiên mình đến Kampong Gelam. Rất vui khi anh Zul là người đồng hành với mình. Trong thời gian giãn cách mình cũng tìm hiểu về nghệ thuật nên rất tò mò và muốn khám phá những điều thú vị ở khu phố nghệ thuật này”, Quang Đại cho biết.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét