Đông Nhi hát ca khúc chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

PLTT - Ca khúc chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam” đánh dấu sự hợp tác ăn ý giữa ca sĩ Đông Nhi, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền và tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 công bố 10 gương mặt đầu tiên vào Top 70 thí sinh tham gia vòng ghi hình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã chính thức bước vào những chặng đường đầu tiên cùng với các thí sinh xuất sắc nhất.

Dành tặng món quà đặc biệt để cổ vũ tinh thần cho sự cố gắng, nỗ lực của các thí sinh, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cho ra mắt ca khúc chủ đề cuộc thi với tên gọi “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”.


Bài hát vừa truyền tải thông điệp và tinh thần của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, không chỉ là chủ đề cuộc thi năm nay mà còn lan tỏa thông điệp tốt đẹp, tích cực về bản lĩnh và hình ảnh người phụ nữ Việt Nam: xinh đẹp, mạnh mẽ, tự tin, không ngại đương đầu thử thách và đầy bản lĩnh vượt qua mọi khó khăn.

“Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam” bao gồm cả tiếng Việt và điệp khúc tiếng Anh với ý nghĩa đề cao tinh thần “chiến binh” Vinawoman, sự cố gắng không ngừng nghỉ và khát khao chinh phục chiếc vương miện danh giá của cuộc thi.

Thể hiện bài hát chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam” là ca sĩ Đông Nhi. Cô vừa quay trở lại với các dự án âm nhạc sau một thời gian tập trung chăm sóc gia đình.

Cô chia sẻ: “Nhi đã nhận lời ngay lập tức khi được mời bởi đây là chủ đề mà Nhi cực kì yêu thích và thấy chính mình trong đó. Phụ nữ trên thế giới nói chung cũng như phụ nữ Việt Nam nói riêng ngày càng độc lập, tự tin, tài năng, bản lĩnh và luôn mong muốn hướng tới những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Vì thế Nhi mong với sự hợp tác này sẽ góp chút sức mình, lan tỏa thông điệp này đi xa hơn, tôn vinh mạnh mẽ hơn những giá trị mà người phụ nữ Việt Nam xưa và nay đã mang đến”.


Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét