Hoa hậu Đào Ái Nhi cùng dàn người đẹp đến thăm đồng bào thiểu số

PLTT - Sau hoạt động họp báo quảng bá cho cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam tại TP Biển Nha Trang, cuối tuần qua, BTC cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam đã tổ chức thăm và trao quà cho đồng bào dân tộc tiểu số ở xã Khánh Thượng Nha Trang.


Đồng hành cùng chương trình, Hoa hậu Đào Ái Nhi cùng dàn người đẹp đã không ngại khó bay từ TP HCM đến chia sẻ và thăm hỏi, động viên người dân nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam 2021 chia sẻ bản thân chị sinh ra trong nghèo khó, may mắn được thành công như hiện nay nên chị luôn muốn chia sẻ một phần may mắn của mình cho cộng đồng.
Đến Nha Trang để cùng chung tay, góp sức với các hoạt động thiện nguyện là niềm vui của người đẹp. Đào Ái Nhi là người hoạt động rất tích cực với hoạt động thiện nguyện, mỹ nhân không tuổi từng hỗ trợ cho các bác sĩ và nhân viên y tế trong tuyến đầu chống dịch Covid. Ngoài ra, chị cũng là người quyên góp cho chương trình “Cùng con đi suốt cuộc đời” để chăm sóc, nuôi dưỡng cho những trẻ em mất cha mẹ vì Covid.
Bên cạnh chương trình thiện nguyện, nữ doanh nhân còn đến thăm vườn bưởi da xanh được trồng theo chuẩn VietGAP tại xã Khánh Phú nhằm quảng bá, tuyên truyền cho loại cây trồng chủ lực của huyện Khánh Vĩnh. Ngoài ra, cô cùng các người đẹp còn được thăm viếng rất nhiều danh thắng của Khánh Hòa như Di tích Am Chúa, Thành cổ Diên Khánh, Khu lăng mộ Bác sĩ Alexandre Yersin. Hoạt động nhằm góp phần đưa hình ảnh, con người Khánh Hòa ra khắp mọi miền đất nước, thu hút du khách đến với vùng đất hiền hòa, mến khách này. Hình ảnh của các đại sứ, người đẹp tham quan, chụp ảnh check-in tại các danh lam thắng cảnh này sẽ được Ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam làm thành các clip quảng bá rộng rãi trên các phương tiện truyền thông; từ đó, góp phần thu hút du khách đến với Nha Trang, Khánh Hòa sau thời gian ảnh hưởng do đại dịch.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét