Đen hiếm hoi rap melody trong ca khúc kết hợp cùng nhạc sĩ Trần Tiến, quy tụ hơn 1000 diễn viên tái hiện những lần 'đi bão'

PLTT - MV Đi Trong Mùa Hè của Đen Vâu có những cảnh quay hoành tráng, tái hiện lại khoảnh khắc xuống đường ăn mừng chiến thắng bóng đá đầy cảm xúc của người Việt Nam.

Ngày 9/5, Đen chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Đi Trong Mùa Hè. Lấy chủ đề bóng đá, Đen kết hợp cùng nhạc sĩ Trần Tiến - chủ nhân của ca khúc cổ động đình đám Tôi Yêu Bóng Đá. Không chỉ mang tinh thần cổ vũ bóng đá và khơi dậy niềm tự hào, chở những ước mơ về chiến thắng vinh quang, Đen đã kể câu chuyện về bóng đá qua nhiều góc nhìn thú vị, gần gũi với đời sống. MV Đi Trong Mùa Hè với những cảnh quay hoành tráng, tái hiện lại khoảnh khắc xuống đường ăn mừng chiến thắng bóng đá đầy cảm xúc của người Việt Nam.

Tựa đề Đi Trong Mùa Hè qua lời rap của Đen còn mang một ý nghĩa khác, đó chính là Đi Trong 'cơn bão' Mùa Hè vào đúng thời điểm khán giả Việt đang hướng về bóng đá nước nhà với ước mơ bảo toàn ngôi Vô địch tại SEA Games 31. Là một rapper chuyên trị những bản rap nhẹ nhàng, mơ mộng về cuộc đời, nhưng trong ca khúc lần này, Đen thể hiện thêm khía cạnh mạnh mẽ và quyết liệt dâng trào: 'Tính anh chả mấy khi phải sồn sồn. Anh ứ nói nhiều: Việt Nam vô địch!'.


Từ cách mừng chiến thắng bóng đá rất đặc trưng của người Việt Nam, Đi Trong Mùa Hè không đơn thuần là một ca khúc cổ động mà được Đen viết thành 3 phần - 3 câu chuyện: Phần 1 là cuộc đời thể thao của những cầu thủ, tuy gian truân nhưng đáng trân trọng; Phần 2 là khung cảnh mọi người xuống đường ăn mừng chiến thắng, ngày mà tất cả gắn kết, có cùng một tiếng nói và niềm tự hào trong trái tim; Phần 3 kể về tình yêu bóng đá của một gia đình nhỏ, khi đôi vợ chồng bông đùa lẫn nhau.


Đi Trong Mùa Hè được Đen hoàn thiện trong vòng 2 tháng, sản xuất âm nhạc bởi Michael Choi - Producer có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất nhạc Hiphop cho những nghệ sĩ quốc tế. Ca khúc được sản xuất theo định dạng Dolby Atmos chuẩn quốc tế, mang đến cho khán giả trải nghiệm nghe nhạc trọn vẹn nhất. Đặc biệt, thể hiện phần melody của Đi Trong Mùa Hè chính là nhạc sĩ Trần Tiến và hai nữ ca sĩ Biên, Vũ Thanh Vân. Màn hòa giọng của ba thế hệ nghệ sĩ - Trần Tiến, Đen, Biên và Vũ Thanh Vân đã tạo nên những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ bình dị, trong trẻo đến nhiệt huyết, hào hùng.


Nhạc sĩ Trần Tiến.


Đen tái hiện lại những lần ăn mừng chiến thắng của fan bóng đá.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét