Dương Hoàng Yến hòa giọng cùng Uyên Linh, Văn Mai Hương, Hà Nhi tại Lễ bế mạc SEA Games 31

PLTT - Dương Hoàng Yến đã cùng 3 giọng ca nữ đình đám Vbiz mang đến bầu không khí đầy nhiệt huyết tại Lễ bế mạc SEA Games 31.

Tối 23/5, Lễ bế mạc SEA Games 31 đã diễn ra tại thủ đô Hà Nội với sự tham gia của khoảng 3.000 người, được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1, khép lại 17 ngày tranh tài của các VĐV đến từ 11 quốc gia Đông Nam Á.


Tại đây, ngoài nhìn lại những thành tích của tuyển Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á trong kỳ SEA Games 31, buổi lễ còn có những tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, mang màu sắc đặc trưng cho truyền thống - văn hóa Việt Nam. Trong đó, nổi bật là phần hòa giọng của bộ tứ: Dương Hoàng Yến - Uyên Linh - Văn Mai Hương - Hà Nhi trong Liên khúc Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên cả 4 giọng ca nổi tiếng cùng hòa giọng nên càng làm không khí chương trình thêm nóng. Kết hợp cùng vũ đoàn, tiết mục được xem là một trong những màn biểu diễn hoành tráng, nhiệt huyết nhất tại Lễ bế mạc SEA Games 31.


Diện chiếc đầm vàng được cắt xẻ tinh tế, Dương Hoàng Yến có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi biểu diễn này. Nữ ca sĩ cho biết, được biểu diễn tại Lễ bế mạc SEA Games 31, hòa giọng cùng Uyên Linh - Văn Mai Hương - Hà Nhi là niềm vinh dự rất lớn, vì không phải khi nào cô cũng có cơ hội quý giá này. Là một người luôn theo dõi sát sao tuyển Việt Nam tại SEA Games 31 nên Dương Hoàng Yến càng tự hào hơn khi được góp một phần nhỏ vào buổi lễ quan trọng này.
Hiện Dương Hoàng Yến đang ấp ủ một vài kế hoạch riêng và dự định sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian không xa.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét