Chris Hemsworth lại khoe thân hình vạm vỡ, ác nhân của Christian Bale lộ diện trong ‘Thor’

PLTT - Teaser trailer của Thor: Love and Thunder (Tựa Việt: Thor: Tình yêu và sấm sét) vừa ra mắt cách đây ít lâu đã gây sững sốt khi Jane Foster (Natalie Portman) trở thành Mighty Thor (Thần Sấm mới). Đồng thời, người hâm mộ còn hào hứng khi phim khám phá nhiều thế giới thần thoại khác nhau.

Trong trailer chính thức, đến lượt Gorr (Christian Bale) có màn xuất hiện hoành tráng và hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc chiến mãn nhãn với các vị thần.


Trailer mở đầu bằng lời kể chuyện của Korg (Taika Waititi) về cuộc đời của Thor. Sau khi chiến thắng Thanos (Josh Brolin) trong Avengers: Endgame (2019), Thần Sấm bắt đầu hành trình… giảm cân cũng như tìm kiếm ý nghĩa của đời mình.

Anh chàng cũng gặp lại Mjolnir nhưng búa thần giờ đây đã thuộc về Jane Foster. Nhờ nhấc được Mjolnir mà Jane đã trở thành Mighty Thor (Thần Sấm mới). Cả hai có cuộc tái ngộ sau 8 năm xa cách kể từ các sự kiện trong Thor: The Dark World (2013).

Jane chỉ là một siêu anh hùng mới nên chưa có nhiều kinh nghiệm và cần đến sự hướng dẫn của Thor. Mjolnir đã vỡ nát trong tay cô nay có thêm khả năng mới là bắn ra các mảnh vỡ để tấn công nhiều mục tiêu cùng lúc.

Bộ đôi Thần Sấm có nhiều màn phối hợp chiến đấu mượt mà và tương tác đầy hài hước. Dường như cả hai sẽ nối lại tình xưa để thỏa lòng người hâm mộ chờ đợi suốt nhiều năm qua.

Song, điểm nhấn của trailer nằm ở sự xuất hiện của Gorr the God Butcher cùng thanh kiếm All-Black the Necrosword. Gã mang lòng căm thù những vị thần ích kỷ, chỉ biết lo cho bản thân nên thề sẽ giết toàn bộ.

Trong nguyên tác truyện tranh, chủng tộc của Gorr sống tại một hành tinh khô cằn, đầy thiên tai. Họ luôn cầu nguyện nhưng không có ai đáp lời. Cuối cùng, gã phát hiện ra các vị thần thật sự tồn tại nhưng đã bỏ mặc cho người dân và gia đình mình chết. Vì thế mà Gorr quyết tâm trả thù tất cả.

Tay ác nhân có màn thể hiện sức mạnh bá đạo trong trailer khi có thể tàn phá cả một hành tinh, giết chết nhiều vị thần hay có nhiều trận đánh với Thor và Valkyrie (Tessa Thompson).

Đây hứa hẹn sẽ là một trong những ác nhân đáng gờm nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) và có chiều sâu nhất định dưới diễn xuất của “cựu Người Dơi” Christian Bale. Một nhân vật khác góp mặt trong trailer là Zeus (Russell Crowe) nhưng chưa rõ vai trò cụ thể.

Ngoài ra, cuối trailer các fans cũng có dịp trầm trồ khi Thor có màn khoe thân cực “hot" sau thời gian giảm cân, tạm biệt "chiếc bụng bia" ngày nào.
Quảng cáo


Sau thành công của Doctor Strange in the Multiverse of Madness, Thor: Love and Thunder hứa hẹn sẽ là bom tấn tiếp theo nối dài Kỷ nguyên anh hùng IV (Phase 4) của Marvel Studios với nhiều bí ẩn.

Thor: Love and Thunder (Thor: Tình yêu và sấm sét) dự kiến khởi chiếu 8/7.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét