VUS kết hợp với 2 nhà xuất bản hàng đầu thế giới ra mắt khoá học mới cho thiếu niên Việt

PLTT - Vừa qua, một buổi lễ ký kết đã được tổ chức tại VUS với sự góp mặt của các đại diện đến từ Nhà xuất bản (NXB) hàng đầu National Geographic Learning và Oxford University Press đánh dấu sự ra mắt của khóa học Anh ngữ thiếu niên VUS Young Leaders hoàn toàn mới.


Tháng 4/2022, Anh Văn Hội Việt Mỹ chính thức trình làng khóa học Anh ngữ Thiếu niên Young Leaders mới, thiết kế riêng cho học viên trong độ tuổi từ 11 - 15. Hướng đến định hình một thế hệ thiếu niên hiện đại, hiểu rõ bản thân để tự tin vững bước, khóa học Young Leaders tập trung khai thác những chất liệu giảng dạy đến từ cuộc sống thông qua các giáo trình chuẩn quốc tế, giúp học viên trau dồi vốn kiến thức toàn cầu đa dạng và thực tiễn.

Chương trình mở ra không gian học tập và sinh hoạt không biên giới, nơi các bạn trẻ có thể ứng dụng phương pháp học chủ động (Inquiry-based Learning) cùng hệ sinh thái học tập toàn diện tích hợp công nghệ AI được thiết kế độc quyền - V-Hub để rèn luyện kỹ năng học tập và làm việc vượt trội cùng tư duy làm chủ công nghệ, sẵn sàng kết nối và hội nhập.

Xây dựng trên khung tiêu chuẩn Cambridge, khóa học Young Leaders trang bị kiến thức cùng kỹ năng ngôn ngữ vững chắc nhằm đảm bảo chất lượng giáo dục phổ thông cho các bạn thiếu niên, đồng thời cũng chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình chinh phục các kỳ thi Anh ngữ quốc tế: KET, PET, IELTS trong tương lai.

Vào ngày 15/4/2022, một buổi Lễ ký kết hợp tác giữa Anh Văn Hội Việt Mỹ và Nhà xuất bản National Geographic Learning (NGL), Oxford University Press (OUP) đã được tổ chức tại Hội trường VUS - 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.

Đồng hành cùng 2 nhà xuất bản giáo dục uy tín hàng đầu thế giới phát triển chương trình Young Leaders hoàn toàn mới, VUS cũng chính thức ghi dấu là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển một khóa học cộng hưởng những giá trị tốt nhất với 2 bộ giáo trình nổi tiếng: Time Zones phiên bản mới nhất (Third edition) và Oxford Discover Futures.


“Tại National Geographic Learning, sứ mệnh của chúng tôi là đưa thế giới vào trong lớp học và đem lớp học ra ngoài cuộc sống. Chúng tôi khơi gợi cảm hứng học tập bằng cách sử dụng nội dung trong thế giới thực bao gồm những con người thật, địa điểm thật và câu chuyện thật. Đồng hành cùng VUS với sứ mệnh tiếp sức cho thanh thiếu niên Việt Nam trên con đường hội nhập toàn cầu, giáo trình Time Zones chuẩn bị cho các em hành trang vững chắc từ trường học đến công việc và cuộc sống hướng đến khơi mở tương lai. Bằng cách thúc đẩy người học sử dụng tiếng Anh để khám phá thế giới và ngược lại, sử dụng chính những khám phá này để học tiếng Anh, giáo trình Time Zones giúp người học xây dựng và phát triển các kỹ năng của thế kỷ 21 để trở thành những công dân có năng lực toàn cầu”. – Ông Lương Duy Anh - Tổng giám đốc National Geographic Learning Việt Nam chia sẻ về các đặc điểm chính của giáo trình Time Zones.


Bên cạnh việc khơi mở thế giới quan cùng những kiến thức về cuộc sống, các bạn nhỏ ngày nay cũng cần kỹ năng để “sinh tồn” trong thế giới ấy. Đó chính là một khía cạnh đặc biệt của giáo dục được VUS khai thác và đưa vào khóa học Young Leaders thông qua giáo trình Oxford Discover Futures của Nhà xuất bản Đại học Oxford (Oxford University Press). Không chỉ dừng lại ở việc tập trung phát triển 4 kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh nền tảng là Nghe-nói-đọc-viết,Oxford Discover Futures còn hướng đến việc xây dựng và phát triển toàn diện những giá trị toàn cầu với 5 kỹ năng sống thiết yếu cho thế hệ teen trong thế kỷ 21, đó là: Kỹ năng tư duy phản biện (Critical thinking), Kỹ năng hợp tác (Collaboration); Kỹ năng sáng tạo (Creativity), Kỹ năng giao tiếp (Communication), Kỹ năng sử dụng công nghệ (Computer literacy).

“Phát triển lối tư duy độc lập đem đến thành công trong tương lai cho người học - Creating independent thinkers with great futures”, Oxford Discover Futures khơi dậy trí tưởng tượng của người học thông qua những câu hỏi kích thích tư duy và truyền cảm hứng. Từ đó, người học tự rèn luyện tính chủ động, cũng như mở ra góc nhìn đa chiều về thế giới xung quanh. Từng bước hiểu rõ và chinh phục bản thân chính là động lực để giúp người học đạt thành tích tốt trong học tập, từ đó gặt hái được nhiều thành công khi bước ra thế giới.” - Ông Bảng Phạm - Giám đốc phát triển thị trường khu vực châu Á của Nhà xuất bản đại học Oxford University Press (OUP) đã chia sẻ về tính ứng dụng của giáo trình.


“Young Leaders không chỉ là chương trình Anh ngữ ngoại khóa, mà còn là không gian để thiếu niên trong độ tuổi từ 11-15 định hình, phát huy tiềm năng và dần hoàn thiện bản thân. VUS rất hân hạnh khi được thiết lập mối quan hệ hợp tác cùng 2 nhà xuất bản hàng đầu để thiết kế nội dung giảng dạy toàn diện cho khóa học hướng đến mục tiêu chung: đồng hành cùng một thế hệ thiếu niên trên hành trình khơi mở sự trưởng thành” -Bà Quách Nguyễn Kim Hằng - Giám đốc vận hành tại Anh Văn Hội Việt Mỹ chia sẻ.

Lớn lên trong thời đại phát triển của công nghệ và bùng nổ mạng xã hội, các bạn thiếu niên cuối gen Z - đầu gen Alpha có những định nghĩa và mưu cầu khác biệt về sự trưởng thành. Với khả năng truy cập thông tin nhanh chóng và không giới hạn, các bạn được cung cấp một số “vốn sống” để trở nên sành sỏi, già dặn hơn tuổi. Nhưng ở một khía cạnh khác, thiếu niên hiện nay cũng nhận thức được những áp lực vô hình từ gia đình, thầy cô, bạn bè đồng lứa từ rất sớm.

Mong muốn nhanh trưởng thành hay bị buộc phải trưởng thành? - Là câu hỏi mang tính thời đại cho một thế hệ thiếu niên mới. Để sự trưởng thành được "lớn lên" một cách tự nhiên theo từng trải nghiệm sống sinh động và mới lạ, VUS đã “hóa thân” thành những người bạn đồng hành cùng thiếu niên với chương trình Anh ngữ tích hợp toàn diện chuẩn toàn cầu Young Leaders. Từ đó, các bạn sẽ được trang bị một nền tảng kiến thức cùng kỹ năng thiết yếu vững chắc để khơi mở tương lai tươi sáng.


Nhận ngay học bổng lên đến 7,500,000Đ cùng Gói quà tặng đặc biệt gồm ba lô và combo giáo trình khi đăng ký ghi danh khóa học Young Leaders trong tháng 4 tại đây.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, quý độc giả có thể xem thêm tại đây liên hệ cùng VUS theo hotline: 028 7308 3333 (Khu vực miền Nam) | 0236 7109 649 (Đà Nẵng) | 0888671155 (Khu vực miền Bắc)

Anh Văn Hội Việt Mỹ - Hệ thống đào tạo Anh ngữ & ngoại khóa hàng đầu Việt Nam

- 1200+ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm được tuyển chọn gắt gao.

- 100% giáo viên có bằng cử nhân trở lên cùng các chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế TESOL, CELTA, DELTA,...

- 100% quản lý chất lượng giảng dạy có bằng thạc sỹ hoặc tiến sĩ ngôn ngữ Anh.100% trung tâm VUS đạt chứng nhận đào tạo chất lượng chuẩn quốc tế NEAS.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét