Hồ Ngọc Hà, Diệp Lâm Anh khoe nhan sắc đỉnh cao đến chúc mừng Tô Diệp Hà, Hương Giang

PLTT - Dàn sao hàng đầu Vbiz như Hồ Ngọc Hà, Diệp Lâm Anh, Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Tô Diệp Hà, Hương Giang, Hoa hậu chuyển giới Trân Đài... đã quy tụ tại Hà Nội để chúc mừng Tô Diệp Hà và Hương Giang lên chức bà chủ, hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp.

Viện thẩm mỹ quốc tế AGENA H do Hoa hậu Hương Giang và Hoa hậu Tô Diệp Hà đồng sáng lập, trong đó Tô Diệp Hà kiêm Tổng Giám đốc điều hành.


Dàn sao góp mặt trong sự kiện, từ trái qua: Diệp Lâm Anh, Hương Giang, Hồ Ngọc Hà, Tô Diệp Hà, Võ Hoàng Yến.

Cả hai mong muốn đưa thương hiệu này trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín cho tất cả phái đẹp Việt trên mọi miền Tổ quốc.


Không chỉ là đôi bạn thân thiết ngoài cuộc sống, hợp nhau trên show truyền hình, Hương Giang và Tô Diệp Hà còn rất hợp nhau khi có cùng quan điểm kinh doanh.


Đây là dấu ấn quan trọng minh chứng cho sự trưởng thành về khả năng chuyên môn, niềm tin tưởng của khách hàng, đối tác thẩm mỹ Agena H thời gian vừa qua.


Với tiêu chuẩn xây dựng một viện thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, viện thẩm mỹ Agena H đã được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tiêu chuẩn EC, phòng ốc dịch vụ và tiêu chuẩn phục vụ 5 sao, đầu tư hệ thống các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay trong lĩnh vực thẩm mỹ.


Đặc biệt để nâng cao hơn nữa về chất lượng chuyên môn và mang đến những công nghệ thẩm mỹ, xu hướng thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới về Việt Nam hai bà chủ là Hoa hậu đã chính thức ký kết hợp tác với các Hiệp hội thẩm mỹ, Tập đoàn y khoa, các hãng thẩm mỹ từ các quốc gia tiên tiến về thẩm mỹ như: Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Đức, Ý...


Viện thẩm mỹ quốc tế Agena H sẽ chính thức ra mắt loạt các công nghệ thẩm mỹ là xu hướng thẩm mỹ của năm 2022 - 2023 như các công nghệ thẩm mỹ vóc dáng, công nghệ Deep thin max pro, công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt thời thượng, công nghệ điều trị, trẻ hóa chăm sóc da, tế bào…

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét