NSUT Thành Lộc bất ngờ tham gia web drama “Đây là ông già của tao”

PLTT - Trong trailer vừa được hé lộ, "Đây là ông già của tao" đã gây choáng với sự góp mặt của các nghệ sĩ gạo cội như: NSND Kim Xuân, NSUT Thành Lộc, Bạch Long, Hứa Minh Đạt, Hoàng Sơn, Phạm Yến, Hoàng Nguyên, Quốc Huy, Thạch Kim Long, Thanh Bình, Thái Vũ, Cao Phương Thuý…


Điều đặc biệt mà “Đây là ông già của tao” đem đến câu chuyện phim được xây dựng trên một câu chuyện gia đình với đầy tình tiết gây bất ngờ. Phim được thực hiện bởi ekip mới đầy năng lượng từ đạo diễn Hoàng Hải - con của NS Hoàng Sơn.

Đạo diễn Hoàng Hải chia sẻ: "Từ khâu dàn dựng kịch bản đến lựa chọn bối cảnh trên 6 tháng tại Đà Lạt vì chính anh muốn xem đây là một phát súng đầu tiên cho những dự án tiếp theo thật chỉnh chu và tốt nhất".

“Đây là ông già của tao” đã khiến khán giả tò mò vì đây là lần đầu tiên NSUT Thành Lộc tham gia cùng anh mình là NS Bạch Long. Vai diễn của NSUT Thành Lộc là một dấu chấm hỏi cho sản phẩm - điều này được bật mí dần trong phim với vai diễn cá tính của anh.


“Đây là ông già của tao” nhận được sự quan tâm của giới truyền thông khi dự án khởi quay tại Đà Lạt và đang gây sốt với poster phim cùng trailer vừa ra mắt tối 19/3. Câu chuyện của “Đây là ông già của tao” đã khiến cho chính đạo diễn Hoàng Sơn cũng phải thán phục. Vì thế nên anh và ekip đã thật sự làm việc nghiêm túc và hết mình cho bộ phim khi tất cả các nhân vật đều mang cho mình một số phận.


Khi xem trailer chính thức “Đây là ông già của tao” là những cảnh rượt đuổi và khi anh gánh cho mình một dấu chấm hỏi số phận của Hoàng Sơn sẽ đi về đâu khi chính khán giả cũng đang muốn biết anh là ai?.


“Đây là ông già của tao” sẽ chính thức ra mắt tập đầu tiên ngày 27/3/2022 trên kênh Hoàng Sơn OFFICIAL.


Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét