Hoa hậu Phan Thị Mơ gây thương nhớ với phong cách như nàng thơ đài cát

PLTT - Tại một sự kiện mới đây tại TP.HCM, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới Phan Thị Mơ có dịp hội ngộ bất ngờ với nghệ sĩ Thanh Hằng . Cô cho biết tiền bối đã gián tiếp hỗ trợ mình rất nhiều về kỹ năng diễn xuất và kinh nghiệm đối nhân xử thế trong quá trình làm nghề.


Nói về nghệ sĩ Thanh Hằng, mỹ nhân gốc Tiền Giang dành nhiều lời có cánh: “Từ khi Mơ còn nhỏ xíu đã được nhìn thấy cô qua màn ảnh nhỏ, nghe giọng cô trên radio. Mơ đặc biệt ấn tượng với lối khóc cười chỉ trong chớp mắt rất linh hoạt, sinh động mỗi khi cô vào các vai diễn có diễn biến tâm lí phức tạp. Thật sự mà đóng vai kiểu miền tây mà để cho khán giả thấy gần gũi, chân thật là một cái rất khó, là thử thách với nhiều người theo nghiệp diễn xuất. Các vai diễn đòi hỏi nét tính cách mạnh, phá cách của Mơ sau này đều chịu sự ảnh hưởng ít nhiều từ cô. Có thể nói cô là một người thầy đặc biệt của Mơ”. Do đó, ngay khi có cơ hội được làm việc hay gặp gỡ thần tượng từ thuở bé của mình, Phan Thị Mơ luôn cố gắng đến chào hỏi, nhờ tiền bối nhận xét, chỉ bảo thêm cho mình.


Phan Thị Mơ từng có cơ hội tham gia phim Hương Quê cùng nghệ sĩ Thanh Hằng, cặp đôi trong vai mẹ con. “Má Thanh Hằng luôn có sự kiên nhẫn, cảm thông với các diễn viên trẻ, tận tình hướng dẫn đàn em khi có cơ hội. Mơ và má hợp nhau nhiều điểm nên nhập vai mẹ con rất “nuột”. Đến nỗi phim đóng máy rồi mà hai má con vẫn chưa thoát vai. Đến giờ Mơ vẫn gọi nghệ sĩ Thanh Hằng là má, luôn trìu mến gọi mình là con gái cưng (cười)”, chân dài 9X hồi tưởng về quãng thời gian đẹp khi làm việc chung với má Thanh Hằng.


Vì vậy khi được hội ngộ bất ngờ với Thanh Hằng, Phan Thị Mơ rất hạnh phúc và hào hứng. Cô nhanh chóng chủ động di chuyển đến chỗ nữ nghệ sĩ, cúi đầu chào lễ phép cũng như hỏi thăm sức khoẻ. Điều này khiến nhiều quan khách có mặt cùng nghệ sĩ Thanh Hằng đánh giá cao sự khéo léo trong giao tiếp, biết trước sau của người đẹp Tiền Giang. Tại sự kiện, cả hai cùng nhau tạo dáng chụp ảnh, trò chuyện vui vẻ. Trang phục và phong cách đài cát, ngọt ngào nổi bật của Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới cũng nhận được nhiều sự chú ý của mọi người. Để đáp lễ hậu bối, Thanh Hằng cũng dành nhiều cử chỉ và lời có cánh cho sự tiến bộ trong phong cách cũng như sự nghiệp của người đẹp Tiền Giang.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét