Hai đêm nhạc gala của Mỹ Tâm cháy hết vé chỉ trong 1 phút 

PLTT - BTC đêm nhạc Gala My Soul 1981 của Mỹ Tâm chính thức thông báo toàn bộ vé offline cho 2 đêm 26.3 và 27.3.2022 tại Đà Lạt đã được bán hết chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút cho mỗi đêm.


Trước đó 1 ngày, ngay khi công bố link pre-order vé cho đêm nhạc số 1, hệ thống đặt vé đã bị quá tải vì số lượng truy cập cùng lúc quá đông khiến ekip không thể mở bán vé. BTC đã phải giải quyết bằng cách linh động thay đổi link đặt vé khác và ngay sau đó, toàn bộ vé đêm 1 đã được bán hết chỉ trong chưa đầy 1 phút.

Hàng ngàn khán giả dù đã rất nhanh tay để đặt vé ngay trong 1 phút đầu tiên sau khi mở bán nhưng vẫn không thể thành công. Trước quá nhiều lời yêu cầu của khán giả đã đặt vé trước đó nhưng không thành công, Mỹ Tâm và MTE đã quyết định làm một điều chưa bao giờ có tiền lệ để đáp lại tình cảm yêu mến nồng nhiệt của quý khán giả: Đó là mở tiếp một đêm nhạc Gala thứ 2 của My Soul 1981 vào ngày 27.3.

Hơn 80% khán giả đã mua vé đêm 1 không thành công đã bày tỏ mong muốn chuyển vé đã mua sang đêm 2. Đó cũng là lý do khiến cho việc dù chưa chính thức mở bán vé nhưng đêm nhạc thứ 2 đã gần như cháy vé hoàn toàn trước giờ mở bán một số lượng hạn chế vé offline cuối cùng trong vòng 1 phút.

Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất của My Soul 1981 chính là việc phát sóng dưới hình thức vừa offline vừa online. Chính vì thế, dù không có cơ hội được tận hưởng một đêm thật chill ngay giữa Đà Lạt, khán giả vẫn có thể chill ngay tại nhà bằng cách xem chương trình được phát sóng trực tuyến.

Hai đêm nhạc Gala của My Soul 1981 tại Đà Lạt hiện đang thu hút đông đảo người yêu nhạc bởi hàng loạt điều đầu tiên, như lần đầu Mỹ Tâm tổ chức một đêm nhạc cá nhân ở Đà Lạt trong một khung cảnh thơ mộng và chill với những khách mời lần đầu tiên kết hợp cùng cô như Vũ., Thịnh Suy hay những cái tên quen thuộc với hàng loạt hit của cô như Đức Trí, Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Hưng. Ngoài ra, không gian nhỏ, gần gũi, nơi mọi người có thể chill cùng nhau với âm nhạc của Mỹ Tâm giữa tiết trời se lạnh càng khiến đêm nhạc trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

My Soul 1981 hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục kết hợp không thể nào quên giữa Mỹ Tâm cùng dàn khách mời là những ca nhạc sĩ với những sáng tác không thể nào hợp hơn với Đà Lạt như Đức Trí, Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Hưng, Vũ., Thịnh Suy…

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét