Đinh Hà Uyên Thư: Từ đạo diễn MV thành đạo diễn điện ảnh top doanh thu phòng vé

PLTT - Vừa qua bộ phim Bẫy ngọt ngào với sự tham gia của dàn diễn viên chính nổi tiếng Minh Hằng, Quốc Trường, Diệu Nhi, Bảo Anh, Thuận Nguyễn đã chính thức ra rạp sau thời gian dài hoãn chiếu vì dịch bệnh. Chính vì thế, bộ phim càng nhận được nhiều sự mong đợi và đón nhận nồng nhiệt của khán giả. Nhiều lời khen và đánh giá cao từ giới chuyên môn về một bộ phim chỉn chu, chuyên nghiệp và hấp dẫn. Đây cũng là bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư – người đứng sau loạt Music video đình đám triệu view.

Là một trong số ít phim thành công ngoài phòng vé ở thời điểm hiện tại, Bẫy ngọt ngào của Đinh Hà Uyên Thư thật sự gây ấn tượng, truyền tải thành công những vấn đề đáng lưu tâm về hôn nhân, tình yêu và tình bạn.


Nói không ngoa khi nhiều người nhận xét, là đạo diễn của hàng loạt Music video đình đám, Đinh Hà Uyên Thư khiến người xem phải trầm trồ lẫn hoài nghi nhưng đều cảm thấy thỏa mãn và bất ngờ trước những thước phim của Đinh Hà Uyên Thư khi bước chân vào điện ảnh với tác phẩm đầu tay Bẫy ngọt ngào.


Trước đó Bẫy ngọt ngào cũng gặp nhiều khó khăn khi liên tục bị dời lịch chiếu. Đạo diễn Uyên Thư chia sẻ: “Thời gian đầu khi đã ấn định được thời điểm ra mắt phim tôi cảm thấy rất là lo, cực kỳ hồi hộp vì tất cả đều là lần đầu tiên. Lần đầu làm phim, buổi ra mắt đầu tiên, buổi họp báo đầu tiên… Rồi phim dời lại đến lần thứ 2, lần thứ 3, những lo lắng đó không bằng nỗi lo duy nhất là sợ phim của mình không được ra rạp. Tuy nhiên đến thời điểm này, nỗi lo đó đã biến mất và thay bằng niềm hạnh phúc của cả ekip và dàn diễn viên sau gần 3 năm trời phim cũng đã được ra rạp và được khán giả đón nhận và yêu thích”.


Đến nay sau 10 ngày ra rạp, Bẫy ngọt ngào đã đạt những thành tích đáng kể như: Top 1 doanh thu cuối tuần sau 1 tuần ra mắt (từ 18/2); Top 2 từ khóa Trending trong tuần Valentine; Top 3 phim có doanh thu cuối tuần cao nhất năm 2022; Tăng suất chiếu gấp 3 lần so với ngày đầu khởi chiếu…


Trước thành công của bộ phim, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cũng chia sẻ thêm: “Thành công của Bẫy ngọt ngào có được hôm nay cũng nhờ chính sức hút của phim. Phần lớn ekip của tôi đều chưa từng làm phim. Chúng tôi đi được đến đây là đã cảm thấy thành công và rất hạnh phúc rồi. Thư luôn lắng nghe tất cả và cảm ơn những nhận xét, khen chê, góp ý của tất cả mọi người để phim sau mình làm tốt hơn, còn bây giờ thì cứ vui trước đã”.

Bẫy ngọt ngào hiện đang được chiếu các rạp trên toàn quốc.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét