Quân A.P ra mẳt MV ý nghĩa, tri ân các bác sĩ tuyến đầu

PLTT - Quân AP ra mắt MV ý nghĩa để gửi lời tri ân tới những bậc phụ huynh của các anh hùng thầm lặng, những bác sĩ ngày đêm đang chiến đấu ở tuyến đầu giúp góp phần xóa tan đại dịch.

Năm 2021 có lẽ là năm mà Việt Nam hứng chịu nhiều nhất những tổn thất do đại dịch Covid-19 gây ra. Dịch bệnh không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt của đời sống kinh tế xã hội mà còn thách thức hệ thống y tế nước ta cũng như nhiều nước trên thế giới.

Trong hành trình của gần 600 ngày chống dịch, chúng ta đã chứng kiến những nghĩa cử cao cả, đẹp đẽ, những đức hy sinh, những trái tim nhiệt huyết, những tấm lòng nhân ái tỏa sáng… của đội ngũ bác sĩ, cán bộ và nhân viên y tế, thầy thuốc trên cả nước, họ không chỉ có trái tim nhân ái, nhân hậu mà còn trí tuệ thông minh, nghị lực kiên cường, sự chịu đựng bền bỉ, đặc biệt khi cuộc chiến diễn ra rất gay go.


Và cũng để tri ân những điều tốt đẹp ấy, tối 22/1, nam ca sĩ Quân A.P chính thức cho ra mắt MV mang tên "Ước Mơ Của Mẹ", đây cũng chính là món quà mà anh cùng ekip muốn gửi gắm đến các bác sĩ tuyến đầu đã hy sinh bản thân mình để cùng nhân dân chống chọi lại dịch bệnh Covid-19.


Bài hát lấy bối cảnh đơn giản tại căn nhà nơi mà nhân vật chính (Quân A.P) cùng mẹ sống từ nhỏ đến lớn. Đây cũng chính là nơi mà mẹ anh đã truyền lửa để anh trở thành bác sĩ. Bằng tiệm tạp hóa nhỏ của mẹ cũng chính là nơi nuôi lớn ước mơ trở thành bác sĩ: "Hãy luôn vững tâm và cố gắng hết mình để theo đuổi ước mơ và hãy ước mơ thay phần của mẹ. Mẹ tin con của mẹ sẽ là một bác sĩ tuyệt vời.".


MV gây xúc động mạnh bởi khoảnh khắc đêm 30 Tết mẹ gọi điện cho Quân A.P chia sẻ khoảnh khắc đêm giao thừa nhưng anh không thể nghe máy vì bận cấp cứu cho bệnh nhân nhiễm Covid-19. Đây cũng chính là thông điệp ý nghĩa mà Quân AP muốn gửi gắm đến thông qua ca khúc này. Thêm vào đó, MV còn muốn nhắn nhủ đến những ai đang đi trên hành trình hiện thực hóa giấc mơ cần rất nhiều sự cố gắng, hy sinh thầm lặng, đặc biệt là của những đấng sinh thành. Những người mẹ, người bố đã phải gác đi những ước mơ của bản thân để sống vì con, để nuôi dưỡng ước mơ của con.


Cuối MV, Quân A.P không quên gửi lời tri ân tới những bậc phụ huynh của các anh hùng thầm lặng, những bác sĩ ngày đêm đang chiến đấu ở tuyến đầu giúp góp phần xóa tan đại dịch.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét