Hoàng Yến Chibi lần đầu cùng mẹ làm việc này trong năm mới

PLTT - Sau một năm 2021 với nhiều sản phẩm âm nhạc nhận được sự ủng hộ của khán giả, Hoàng Yến Chibi đã tung ra bộ ảnh Tết trước thềm năm mới Nhâm Dần, đánh dấu một bước tiến mới trong hình ảnh của mình.


Ở bộ ảnh lần này, Hoàng Yến Chibi thể hiện hình ảnh một cô gái Á Đông xinh đẹp với layout makeup nhấn nhá vào mắt cùng kiểu tóc bới cao, phụ kiện cũng được tiết chế. Thần thái khác biệt của nữ ca sĩ so với những bộ ảnh trước đây cũng là một điểm nhấn.


Nhắc đến Tết là dễ nhớ đến áo dài, tuy nhiên, Hoàng Yến Chibi lại phá cách với những trang phục khác biệt, nhưng vẫn khiến người đối diện nhận ra một cô gái mang nét đẹp Á Đông.


Đây cũng là tiền đề để năm 2022, Hoàng Yến Chibi có những dự định lớn hơn, với màu sắc âm nhạc khác biệt và cả những hình ảnh trưởng thành hơn so với những gì khán giả thường nghĩ về cô.


Nhìn lại một năm đã qua, nữ ca sĩ tâm sự 2021 như khoảng thời gian để cô dừng lại, nhận ra và khám phá nhiều tiềm năng của bản thân: “2021 đối với nhiều người là một năm với nhiều sự mất mát, nhưng đối với riêng bản thân Yến, Yến thấy bản thân may mắn khi gia đình của mình vẫn bình an và khỏe mạnh”.


Chia sẻ về dự định cho Tết Nguyên Đán sắp tới, Hoàng Yến Chibi tiết lộ: “Tết của năm 2022 sẽ như mọi năm. Yến sẽ ở nhà từ ngày 27 cho đến mùng 4 Tết. Những năm trước Yến chỉ có lăng xăng phụ mẹ một tí trong công việc chuẩn bị thôi. Nhưng năm nay mình cũng 27 tuổi rồi, nên có lẽ Yến sẽ học cách làm một mâm cỗ cho năm mới”.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét