Phí Phương Anh mời bộ 3 học trò Hương Giang đóng MV Mập Mờ

PLTT - 19h ngày 8/12, Phí Phương Anh đã chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc mới mang tên Mập Mờ. Tiếp tục theo đuổi dòng nhạc retro của những năm 80, “Mập Mờ” là một ca khúc thuộc thể loại City Pop do nhạc sĩ RIN9 sáng tác và góp giọng.


RIN9 là người đứng sau thành công của Anh Ta Bỏ Em Rồi (Hương Giang), Rồi Người Thương Cũng Hoá Người Dưng (Hiền Hồ), 72 Phép Thần Thông (Ngô Kiến Huy), Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em (Phí Phương Anh), Cánh Bướm Dối Gian (Phí Phương Anh), Răng Khôn (Phí Phương Anh)…


Trái ngược với phong cách và hình ảnh ở những MV trước đây, Phí Phương Anh liên tục làm khán giả bất ngờ với những ca từ đẹp và sâu sắc và hình ảnh ngày càng chỉnh chu hơn trong MV Mập Mờ.

MV Mập Mờ với concept sinh viên trẻ trung kể về mối tình của các cặp đôi trai tài gái sắc.


Kịch bản được dựa trên câu chuyện có thật của chính biên kịch người Hàn Quốc In-Na Kim. Được biết trong quá trình làm việc, nữ biên kịch đã gửi rất nhiều câu chuyện cho ekip, và cuối cùng kịch bản được chọn lại chính là câu chuyện của bản thân cô.


Ngoài ra, dàn diễn viên trong MV Mập Mờ bao gồm siêu mẫu Xuân Hùng, Á Hậu Chuyển Giới Tường Vi, Hoàng Long cũng là những gương mặt thân quen đều là học trò của Hương Giang.


Phí Phương Anh cho biết: “Phí Phương Anh rất trân quý mọi phản hồi của khán giả dành cho mình. Phí Phương Anh đã đọc và tiếp thu hết tất cả, cố gắng nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện hơn, ra mắt những sản phẩm chất lượng hơn”.


Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét