Biên đạo Poppy Nhật Liêm: Chỉ có sáng tạo qua từng tiết mục mới làm mới được chính mình

PLTT - Poppy Nhật Liêm đang được đánh giá là một ứng viên sáng giá trong cuộc thi Tinh hoa hội tụ mà anh đã dành rất nhiều công sức và thời gian cho các tiết mục của mình. Để đến với cuộc thi này, chính Poppy Nhật Liêm đã có một khoảng thời gian làm nghề khá lâu để vững tin mình sẽ làm được trong vai trò biên đạo nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng.


Poppy Nhật Liêm chia sẻ về nguyên nhân đến với nghề và yêu nghệ thuật của mình...

Lý do đến với nghề

Người ta có câu nghề chọn người. Đối với trường hợp của Poppy thì câu này đúng hoàn toàn. Poppy học thương mại nhưng đam mê nghệ thuật từ nhỏ. Đối với Poppy, sáng tạo nghệ thuật cùng với âm nhạc là một niềm hạnh phúc rất lớn. Poppy bắt đầu tập nhảy với mong muốn dùng vũ đạo hỗ trợ cho các phần biểu diễn của mình nhưng sau đó mê mẩn cách tạo ra những tác phẩm nghệ thuật bằng chuyển động hình thể từ lúc nào không hay. Và thế là Poppy theo đuổi tiếng gọi của trái tim đến với sự nghiệp vũ công cho đến giờ.Các giải thưởng và chương trình đã tham gia

Tính đến thời điểm hiện tại thì Poppy có một số thành tích ở hạng mục nhóm nhảy cùng với các đồng đội của mình. Tuy nhiên bản thân Poppy cảm thấy chưa hài lòng vì mình chưa thật sự tạo ra những dấu ấn, cột mốc đáng ghi nhớ mang tên cá nhân của mình. Đó cũng là những động lực để mình nỗ lực hơn trong công việc, để có thể tạo những thành quả rõ rệt hơn sau những năm làm nghề.

Mục đích lập nhóm nhảy

Nhóm nhảy của Poppy mang tên là D-Flow có nghĩa là đi theo dòng chảy nghệ thuật và và “chơi” cùng nghệ thuật, đều là những thế hệ nghệ sĩ trẻ mang trong mình nhiệt huyết sáng tạo và nỗ lực cống hiến để mang lại những giá trị nhất định trong nghệ thuật nói chung và nghệ thuật nhảy múa nói riêng. Làm việc cùng nhau nhóm có thể chia sẻ và tiếp thêm sức mạnh cho nhau trong công việc. D-Flow cũng là môi trường chuyên nghiệp mà Poppy chính thức dẫn dắt các bạn trên con đường trở thành một người sáng tạo nghệ thuật nhảy múa. Đối với Poppy, D-Flow không những là một tập thể có ý nghĩa vô cùng to lớn trong cuộc đời anh, mà còn là những người em luôn bên cạnh sẵn sàng tiếp thêm năng lượng cho Poppy trong cuộc hành trình này.Mục đích đến với cuộc thi Tinh hoa hội tụ

Poppy chưa từng chính thức tham gia vào một cuộc thi trình diễn với tư cách cá nhân của mình. Sau nhiều năm làm công việc hỗ trợ các anh chị, các bạn ca sĩ là chủ yếu, có lẽ đã đến lúc anh bước ra ở giữa sân khấu và cho khán giả biết Poppy Nhật Liêm là ai. Tinh hoa hội tụ là cột mốc đầu tiên Poppy tạo ra cho mình trên hành trình khẳng định bản thân và khẳng định cá tính nghệ của mình. Thông qua chương trình, Poppy cũng mong muốn giới thiệu với khán giả về những nghệ sĩ trẻ tài năng và đầy nhiệt huyết của D-Flow – những người đồng hành cùng anh từ đầu đến cuối chặng đường này.Mong cuộc thi mang lại điều gì?

Hơn ai hết, Poppy cảm nhận rất rõ những thách thức đối với bản thân mình khi đơn thương độc mã bước vào cuộc thi này. Tuy nhiên, anh nghĩ rằng bản lĩnh đương đầu sẽ mang lại cho anh những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Không có con đường nào trải thảm hoa hồng và nếu không trải qua gian nan thì chiến thắng không vẻ vang. Điều đầu tiên, Poppy mong mình trưởng thành và mạnh mẽ hơn sau mỗi một vòng thi. Bên cạnh đó, anh bước vào cuộc thi với mong ước xây dựng niềm kiêu hãnh của một vũ công thông qua những phần trình diễn đa dạng, đặc sắc. không những vậy, anh mong mình có thể kết nối được với thật nhiều khán giả thông qua những câu chuyện về cuộc đời, những cảm xúc và thông điệp anh nắn nót gửi gắm vào từng tiết mục. Từ đó, mong rằng sau chương trình khán giả sẽ nhớ mặt và nhớ tên chàng trai Poppy Nhật Liêm!

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét