Lan Ngọc và Kaity Nguyễn là hai mảnh ghép đầu tiên trong vũ trụ 'Gái già' mở rộng 'Tứ đại mỹ nhân'

PLTT - "Tứ đại mỹ nhân" chính thức khởi động, Lan Ngọc và Kaity Nguyễn là hai mỹ nhân đầu tiên được lựa chọn.


Trước thềm Gái già lắm chiêu V công chiếu toàn cầu trên Netflix, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito công bố khởi động "Vũ trụ điện ảnh mở rộng" mang tên Tứ đại mỹ nhân. Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn là hai gương mặt mỹ nhân sáng giá, tài sắc vẹn toàn của điện ảnh Việt được ưu ái gọi tên.
   

Ban đầu Tứ đại mỹ nhân được định hình là series phim dài tập. Hai nữ chính trong phim được đạo diễn gửi gắm cho Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9x. Nhưng vì nhiều lý do mà nhà sản xuất không thể tiến hành đúng như dự kiến và có một vài sự thay đổi nhỏ về dàn diễn viên.


Mới đây nhà sản xuất MAR6 Pictures đã công bố loạt phim Tứ đại mỹ nhân, được giới thiệu là vũ trụ điện ảnh được mở rộng từ vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu với 3 phần phim xoay quanh 4 mỹ nhân màn ảnh Việt.


Bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đã ngầm chính thức khởi động cho dự án đầu tiên của Tứ đại mỹ nhân bằng việc tổ chức casting diễn viên cho phim mới. Thông tin mới nhất từ ekip làm phim Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn sẽ là hai mảnh ghép đầu tiên của bộ phim này. Đây đều là những gương mặt diễn viên quen thuộc với khán giả Việt trên sóng màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng.


Trước đây, trong phần after credit của phim Gái già lắm chiêu V, nhà sản xuất đã giới thiệu sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn. Đạo diễn Bảo Nhân lý giải: "Cũng như các first look giới thiệu trước mỗi dự án, phần clip có nhiệm vụ giới thiệu diễn viên, cài cắm một vài ẩn ý mà chúng tôi sẽ tiết lộ tiếp theo chứ hoàn toàn không liên quan đến nội dung phim. Chúng tôi tin rằng, sự kết hợp của hai mỹ nhân Lan Ngọc và Kaity Nguyễn hứa hẹn sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo, đầy bất ngờ cho khán giả trong phần phim đầu tiên của vũ trụ điện ảnh mở rộng: Tứ đại mỹ nhân."

Trong đoạn clip, Ninh Dương Lan Ngọc trong tạo hình lạ lẫm còn Kaity Nguyễn chững chạc trong bộ vest văn phòng, biểu cảm và hành động của cả hai tạo nên một mối quan hệ mang màu sắc drama gây tò mò với khán giả.

Hiện tại khán giả đã được biết về hai trong bốn nữ chính của phim, vậy hai nhân tố bí ẩn còn lại là ai? Trả lời cho câu hỏi này, đạo diễn/nhà sản xuất Namcito cho biết: "Chúng tôi đang ráo riết casting những gương mặt sáng giá và thực lực khắp cả nước. Đây là công việc khó khăn nhất của nhà sản xuất và đạo diễn, bởi bên cạnh yêu cầu ngoại hình phải đạt chuẩn mỹ nhân thì khả năng diễn xuất cũng được đề cao."


Khán giả đang thực sự chờ đợi hai cái tên còn lại trong Tứ đại mỹ nhân, những cái tên quen thuộc hay nhân tố mới toanh sẽ lọt vào mắt xanh của nhà sản xuất.

Ai sẽ là hai mỹ nhân tiếp theo được bộ đôi Bảo Nhân và Namcito gọi tên để đứng cạnh Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn trong Tứ đại mỹ nhân?

Minh Tuyền

Đăng nhận xét

0 Nhận xét