Con gái Đoan Trang ra mắt MV “Cho Con” nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

PLTT - Góp giọng cùng mẹ là ca sĩ Đoan Trang trong MV “Hôm Nay Mẹ Trực Đêm” dành tặng các y bác sĩ tuyến đầu phòng chống Covid-19 vào năm 2020, bé Sol đã sớm bộc lộ năng khiếu âm nhạc cùng chất giọng mộc mạc và giàu tình cảm. Sau đó, bé Sol được cậu của mình là đạo diễn Cao Trung Hiếu sản xuất bài hát ra mắt đầu tiên “Em Là Hoa Hồng Nhỏ” nhân kỷ niệm sinh nhật 7 tuổi của bé và tưởng nhớ đến người nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn trong ngày 1/4/2021 vừa qua.


Sau thành công của “Em Là Hoa Hồng Nhỏ”, ca khúc nhận được nhiều lời khen ngợi của các khán giả trên các nền tảng âm nhạc số, bé Sol tiếp tục gửi đến công chúng yêu nhạc ca khúc thiếu nhi tiếp theo “Cho Con” (sáng tác của nhạc sĩ Phạm Trọng Cầu) nhân ngày 1/6 năm nay.

Với chất giọng dễ thương, ngọt ngào, cảm thụ âm nhạc một cách đặc biệt, bé Sol tự tin bước vào phòng thu với bản phối acoustic được thực hiện bởi nhạc sĩ Dũng Đà Lạt. Ngoài phần hát tiếng Việt bài hát “Cho Con” với lời hát quen thuộc của mọi lứa tuổi, bé Sol còn mạnh dạn được ca sĩ Đoan Trang hướng dẫn hát phần lời tiếng Anh để bé Sol có thể giới thiệu với bạn bè quốc tế của mình một bài hát thiếu nhi ý nghĩa của Việt Nam. Ca khúc được thu âm và ghi hình trước ngày bé Sol cùng ba mẹ định cư tại Singapore.


Nhân dịp ngày quốc tế Thiếu nhi 1/6, MV “Cho Con” của bé Sol được sản xuất bởi ca sĩ Đoan Trang và đạo diễn Cao Trung Hiếu còn là món quà sinh nhật mà gia đình bé Sol dành tặng ông Ngoại (ba của ca sĩ Đoan Trang).

Hi vọng, những thanh âm và hình ảnh nhiều tình cảm của MV “Cho Con” sẽ mang đến nhiều cảm xúc và gợi nhớ ký ức tuổi thơ của các quý vị khán giả mọi lứa tuổi.

Link các MV đã ra mắt của bé SOL:
- "Hôm Nay Mẹ Trực Đêm": https://www.youtube.com/watch?v=0yFHydcFGYg
- "Em Là Hoa Hồng Nhỏ": https://www.youtube.com/watch?v=EtxdstVRc0k

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét