Lưu Hưng khiến fan bồi hồi khi cover bản hit triệu view "Cố quên, càng không"

PLTT - Ca khúc nhạc Hoa lời Việt đình đám này đã được nhiều nghệ sĩ VPop cover và oanh tạc nhiều BXH âm nhạc Việt, mang về lượt view ấn tượng.

Tối 25/5, Lưu Hưng vừa tung ca khúc “Cố quên càng không” với tâm sự của một câu chuyện tình buồn. Ca khúc này được Lưu Hưng tâm đắc khi quyết định cover lại để được nói lên tâm sự của người đang yêu.


Nói về quyết định cover lại ca khúc “Cố quên càng không”, Lưu Hưng cho biết: "Khi nhận được ca khúc từ nhạc sĩ viết lời Việt gửi sang và nhắn nhủ Hưng rằng hát bài này sẽ hợp tâm trạng - phù hợp với chất giọng nên Hưng đã thử và nhận được nhiều lời khen. Dù biết có rất nhiều anh, chị, em đồng nghiệp khác đã thể hiện thành công bài hát này nhưng Hưng vẫn muốn thử sức vì giai điệu và tin rằng dù ca khúc được cover lại nhưng không làm mất đi cái lõi của bài hát thì khán giả sẽ đón nhận màu sắc mới".


"Cố quên càng không" là một ca khúc khó, không phải ai cũng thể hiện được tốt và trọn vẹn tinh thần và giai điệu. Riêng Lưu Hưng, anh cho biết: "Điều khó khăn nhất là Lưu Hưng không phải là diễn viên nên Hưng phải nắm bắt cảm xúc thật kỹ để không làm khó ekip quay cho mình".

Bản cover "Cố quên càng không" của Lưu Hưng được nhiều fan hâm mộ đánh giá là một trong những sản phẩm tốt của anh từ trước đến nay.


Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét