Ưu đãi mới với trải nghiệm sôi động tại khách sạn Rex Sài Gòn

PLTT - Nhân dịp vào hè, khách sạn Rex Sài Gòn triển khai chương trình tặng kèm thức uống miễn phí (Drink voucher) dành cho tất cả khách đặt phòng lưu trú tại khách sạn, đồng thời, vào những ngày cuối tuần, ban nhạc Châu Flamenco sẽ trình diễn các bản nhạc sôi động tại Rex Rooftop Garden Bar.


Khách sạn Rex Sài Gòn là một trong những khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam, vừa tung ra chương trình ưu đãi mới hấp dẫn. Theo đó, để giới thiệu đến khách hàng những món giải khát mát lạnh, Rex triển khai chương trình tặng kèm Drink voucher dành cho tất cả khách đặt phòng lưu trú tại khách sạn.Tuyệt vời hơn, sự trở lại của các giai điệu đầy sức sống, sôi động sẽ được ban nhạc Châu Flamenco trình diễn trong không gian rộng lớn ở Rex Rooftop Garden Bar vào lúc 20g thứ Sáu & thứ Bảy hằng tuần.


Ngoài ra, chương trình Happy Hour tại Rex Rooftop Garden Bar cũng tiếp diễn từ lúc 4g chiều đến 9g tối hằng ngày. Chỉ với mỗi 2 ly cocktail bất kỳ, khách hàng sẽ được tặng thêm 2 ly cocktail đồng giá. Tại đây, khách hàng sẽ được thưởng lãm vẻ đẹp toàn cảnh thành phố Hồ Chí Minh - một vị trí tuyệt vời không thể bỏ lỡ khoảnh khắc hoàng hôn đầy thư giãn tiếp nối đến sôi động ánh đèn khi đêm về.

Hãy đến với khách sạn Rex Sài Gòn để nhận ngay ưu đãi Drink voucher, tận hưởng bữa tiệc âm nhạc đặc sắc Flamenco và không bỏ lỡ cuộc sống thật trọn vẹn & sảng khoái cùng chương trình Happy Hour!

Khôi Huy

Đăng nhận xét

0 Nhận xét