Mỹ Tâm mang toàn bộ visual đỉnh cao vào trong MV mới

PLTT - Vì đây món quà cô đặc biệt dành tặng fan của mình những Tri Âm sẽ đến với Liveshow Mỹ Tâm vào 25/04 tới đây. Ca khúc "Hào Quang" là một sáng tác thuộc thể loại nhạc dance của nhạc sĩ Khắc Hưng viết tặng riêng cho Mỹ Tâm trong liveshow này sau thời gian chứng kiến chặng đường sự nghiệp của đàn chị như một “fan cứng” từ thời xa xưa đến giờ. Với phần giai điệu sôi động và nhịp điệu bắt tai. “Hào Quang” được ra mắt trước khi liveshow Tri Âm diễn ra một tuần, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một tiết mục mãn nhãn.


Xuyên suốt trong hơn 3 phút, MV liên tục gây ấn tượng với hàng loạt hình ảnh đỉnh cao của Mỹ Tâm. Nếu là fans lâu năm của “Họa mi tóc nâu”, nhiều người chắc chắn sẽ không thể không nhận ra mỗi set quay trong MV và từng bộ trang phục của Mỹ Tâm đều được chọn lựa để tái hiện những hình tượng gắn liền với nữ ca sĩ trong các album từng được phát hành trước đây: từ album mở đầu sự nghiệp ca hát - vol.1 Mãi Yêu, album đánh dấu sự hợp tác với ekip Hàn Quốc – vol.5 Vút bay,… cho đến album đỉnh cao của VPOP - vol.9 “Tâm 9”.


MV "Hào Quang" mang ý nghĩa tổng kết một hành trình dài với âm nhạc của Mỹ Tâm cũng như gởi gắm lời cám ơn của cô tới những khán giả đã đồng hành cùng cô trong chặng đường ấy thông qua liveshow Tri Âm. Đây là một món quà “mang tính cá nhân” được cô thực hiện để dành tặng cho những Tri Âm đúng nghĩa của mình.


Bên cạnh phần hình ảnh, vũ đạo của Mỹ Tâm trong MV cũng khiến nhiều fans phấn khích. Nhiều khán giả dự đoán, nữ ca sĩ chắc chắn sẽ đưa màn vũ đạo cực đỉnh cùng vũ đoàn đến sân khấu liveshow Tri Âm diễn ra vào ngày 25/4 tới đây tại Sân vận động Phú Thọ, TP. Hồ Chí Minh và ngày 1/5 tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.


Sau khi phát hành MV "Hào Quang", Mỹ Tâm vẫn tiếp tục dành thời gian trước show cho các hoạt động tập luyện chuẩn bị cho 2 đêm liveshow sắp tới. Hiện tại, toàn bộ số lượng vé cho đêm liveshow Tri Âm tại TP. Hồ Chí Minh đã được bán hết. Trong khi đó, vé liveshow Tri Âm tại Hà Nội cũng còn rất ít. Đây là thời điểm cuối cùng để khán giả sở hữu cho mình những tấm vé để tham dự “Tri Âm”.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét