Mỹ Tâm cùng 3 khách mời Hà Anh Tuấn, Phan Mạnh Quỳnh và Wowy hứa hẹn sẽ làm bùng nổ sân khấu liveshow sân vận động

PLTT - Mới đây, Mỹ Tâm đã chính thức công bố HLV Rap Việt - Wowy sẽ là khách mời đặc biệt xuất hiện trong liveshow "Tri Âm" của cô tại sân vận động QK7, TP. Hồ Chí Minh (25/4) và sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội (1/5). Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và phấn khích, bởi trước đó, khi Mỹ Tâm hé lộ một số gợi ý về danh tính khách mời thứ 3 của liveshow, nhiều khán giả đã đồn đoán và bày tỏ mong đợi nhân vật đó sẽ là Wowy.


Như vậy, cùng với Phan Mạnh Quỳnh và Hà Anh Tuấn, nam rapper của bản hit "Thiên đàng" hứa hẹn sẽ mang đến liveshow "Tri Âm" nhiều điều bất ngờ bằng một tiết mục đặc biệt, cũng là lần đầu anh kết hợp cùng Mỹ Tâm.

Trên trang cá nhân, Wowy chia sẻ, bản thân anh thật sự xúc động khi có cơ hội được tham gia trong liveshow của thần tượng. “Từng tuyên bố thích nụ cười của chị Tâm cách đây 1-2 năm trước, từng ngồi từ xa ngắm chị diễn, nghe giọng hát của chị và la lên thật lớn: Chị tuyệt vời quá chị ơi! Nay, có cơ hội đặc biệt này, thật sự xúc động, Fanboy gặp Idol”, anh bày tỏ.


Được biết, Mỹ Tâm và Wowy lần đầu gặp gỡ trong buổi ra mắt phim "Ròm". Để gặp và chụp hình với Mỹ Tâm tại buổi công chiếu phim, Wowy đã phải chờ đợi cô khá lâu ở cửa rạp phim. Nhờ nhiều điểm tương đồng trong tính cách và cách làm việc, Wowy đã được đàn chị mời làm một trong 3 khách mời đặc biệt trong liveshow Tri Âm.


Lỡ hẹn với khán giả sau một thời gian dài bị hoãn vì dịch Covid-19, đây là lúc Mỹ Tâm thực hiện liveshow sân vận động được ấp ủ từ nhiều năm trước. Tri Âm là một bữa tiệc âm nhạc để cô đáp lại tình cảm của những khán giả đã yêu quý và theo dõi hành trình âm nhạc của Mỹ Tâm trong suốt thời gian dài. Phần lớn, những ca khúc được trình diễn trong liveshow là những bản hit trong Tâm 9. Bên cạnh đó, nhiều ca khúc gắn liền với nhiều kỷ niệm cũng sẽ được nữ ca sĩ thể hiện trong Tri Âm.

Cổng bán vé liveshow Tri Âm sẽ chính thức được mở vào lúc 21h ngày 31/03/2021. Chương trình sẽ được diễn ra tại hai nơi vào ngày 25/4 tại sân vận động Quân khu 7, TP. Hồ Chí Minh, và vào ngày 1/5 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét