Lớp học tiếng Anh miễn phí tưng bừng khai trương cơ sở VUS thứ 41

PLTT - Trải nghiệm miễn phí lớp học tiếng Anh chuẩn quốc tế là hoạt động nổi bật tổ chức bởi Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ trong khuôn khổ chương trình tưng bừng khai trương 2 cơ sở mới tại Q. Bình Tân - Tp.HCM và Dĩ An - Bình Dương vào tháng 3/2021.


Là hệ thống đào tạo anh ngữ và ngoại khóa hàng đầu tại Việt Nam, VUS vẫn không ngừng nâng cấp chất lượng thương hiệu để đem đến một môi trường học tập và quy trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. Không những là đối tác chiến lược của The City University of New York (CUNY) - Đại học công lập lớn thứ ba Hoa Kỳ, Anh Văn Hội Việt Mỹ còn là trung tâm khảo thí ủy quyền của Hội đồng khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge, đồng thời là đối tác đăng ký thi IELTS hạng mức kim cương của Hội đồng Anh British Council. Những sự kết hợp mang tầm quốc tế này đã giúp Anh Văn Hội Việt Mỹ xác lập kỷ lục Việt Nam khi trở thành hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế nhiều nhất – 153.380 em với các chứng chỉ Cambridge, TOEIC, TOEFL, IELTS.

Đặc biệt trong thời gian vừa qua, dù đối mặt với hàng loạt thách thức, VUS vẫn khẳng định được vị thế với 39 cơ sở hoạt động tại các thành phố trọng điểm như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu...giữ vững 70.000 học viên.

Để tiếp tục mang đến trải nghiệm học tiếng Anh đa dạng trong môi trường quốc tế cho học viên khắp Việt Nam, VUS đồng loạt khai trương các cơ sở mới trong tháng 3. Cụ thể:Ngày 01/03/2021, tưng bừng khai trương cơ sở VUS BÌNH LONG tại 285 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp HCM.

Nâng tổng số lên 41, cơ sở Bình Dương 3 đi vào hoạt động ngày 15/03/2021 tại địa chỉ 22 đường M, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Hòa cùng không khí rộn ràng là chuỗi hoạt động miễn phí duy nhất trong tháng 3. Không chỉ được tư vấn và thi xếp lớp miễn phí, các học viên khi đến với 2 cơ sở mới còn được tham gia lớp học tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế miễn phí.


Các phụ huynh và học viên được tư vấn và kiểm tra trình độ miễn phí.


Các bạn học viên tham gia lớp học trải nghiệm chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế.

Một tiếng học tập và sinh hoạt cùng thầy cô đã mang đến nhiều niềm vui cho các bạn nhỏ. Thông qua cách giảng dạy và lồng ghép linh hoạt vừa học vừa chơi, chương trình Anh ngữ giúp các bé dễ dàng ứng dụng tiếng Anh từ hoạt động giao tiếp hằng ngày.

Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho học viên, VUS tiếp tục tổ chức lớp học Tiếng Anh miễn phí duy nhất ngày 20/3 tại cả hai cơ sở: VUS Bình Long, Quận Bình Tân và VUS Dĩ An. Đăng ký tham gia ngay: https://vus.edu.vn/findcourses/ Hotline: (028) 7308 3333

Ngoài ra, trong khuôn khổ chuỗi hoạt động khai trương, các học viên còn may mắn được bốc thăm trúng thưởng 100% với cơ hội NHẬN SUẤT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN, bán phần và nhiều phần quà giá trị khác khi đăng ký khóa học tại 2 cơ sở mới Bình Long và Bình Dương 3 trong tháng 3.

Các cơ sở mới được xây dựng trên những tuyến đường giao thông huyết mạch, gần các khu dân cư và trường học, thuận tiện cho quá trình di chuyển của học viên. Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ cũng không ngừng nâng cấp và phát triển cơ sở vật chất hiện đại, thẩm mỹ và tiện dụng. Mô hình thiết kế trường học lấy an toàn là yêu cầu quan trọng hàng đầu. Vì thế, từ bàn học, tủ đến cửa kính đều được chú ý về kích thước và hình dạng. Từng chi tiết trần, tường, sàn nhà đều được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo không gian sinh hoạt và học tập lý tưởng, thân thiện với từng lứa tuổi.


Không gian thiết kế rộng rãi, tràn ngập ánh sáng.

Các phòng học và phòng chức năng được thiết kế đẹp mắt, hiện đại, phù hợp với mỗi lứa tuổi học viên, phải kể đến phòng SmartKids dành riêng cho đối tượng học viên mẫu giáo, phòng Placement test nơi các em được kiểm tra năng lực Anh ngữ đầu vào, phòng Oral Test dành cho việc đánh giá kỹ năng speaking. Trung tâm cũng đã lên kế hoạch xây dựng phòng học trải nghiệm công nghệ đặc biệt - nơi ứng dụng những công nghệ hiện đại của thế kỷ 21 như VR, AI, AR...để thiết kế hàng loạt chủ đề học khác nhau từ đó phá vỡ những lối mòn xưa cũ, hướng đến cách thức tiếp cận kiến thức mới, sáng tạo hơn, nhấn mạnh tính tương tác hơn. Dự kiến phòng học trải nghiệm sẽ được ra mắt trong năm 2021.

Bên cạnh cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục vẫn là yếu tố quan trọng để VUS giữ vững vị trí dẫn đầu. Trung tâm luôn kết hợp cùng các nhà xuất bản giáo dục danh tiếng thế giới như Oxford University Press, Macmillan, NatGeo, Cambridge để thiết kế những chương trình học phù hợp với nhu cầu mỗi đối tượng học viên đa dạng từ SmartKids (4 - 6 tuổi), SuperKids (6 -11 tuổi). Young Leaders (11 - 15 tuổi), các lớp tiếng Anh cho sinh viên, Anh ngữ giao tiếp, Anh ngữ tương tác, lớp cấp tốc cho người mất gốc,...

Không những thế, để đảm bảo chất lượng giảng dạy, trung tâm còn thực hiện những quy trình tuyển dụng và khảo sát năng lực gắt gao để chọn ra hơn 2.300 giáo viên bản xứ và Việt Nam cùng trợ giảng với 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh và nhanh chóng chinh phục ước mơ.

Trải qua một năm bùng nổ của đại dịch Covid, đầu tháng 01.2021 trung tâm vẫn xuất sắc vượt qua những cuộc khảo sát gắt gao và tiếp tục đạt được chứng nhận của tổ chức kiểm định độc lập, chuyên đánh giá các trung tâm Anh ngữ trên toàn thế giới NEAS cho 39 cơ sở hiện tại trên toàn quốc không những về chương trình giảng dạy, đầu ra của học viên, chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất, quá trình tuyển sinh, chăm sóc học viên mà còn vượt qua hai tiêu chí mới: an toàn dạy học và phòng chống dịch hiệu quả. Dự kiến sau khi đi vào hoạt động, cơ sở Bình Long và Dĩ An - Bình Dương sẽ tiếp tục được kiểm định chất lượng bởi NEAS. Ưu đãi học phí đến 5 triệu khi đăng ký khóa học Anh ngữ tại cơ sở Bình Long và Dĩ An. Đăng ký ngay tại: https://vus.edu.vn/

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét