Võ Hoàng Yến, Hoàng My, Kim Duyên chiến thắng Vietnam Why Not mùa đầu tiên

PLTT - Sau 10 chặng hành trình, Khăn Rằn xuất sắc giành chiến thắng, trở thành quán quân Vietnam Why Not mùa đầu tiên, Nón Lá về nhì và Quai Thao về ba.

Trận chung kết diễn ra tại vịnh Lan Hạ - Hải Phòng trở nên gây cấn, kịch tính gấp bội khi điểm số các thử thách được tính gấp đôi, gấp ba so với các chặng trước. Đúng với tinh thần của chặng đua giành ngôi vị quán quân, trong suốt quá trình thực hiện các thử thách, 09 người đẹp Vietnam Why Not gặp không ít khó khăn, từ đó dẫn đến những sự xung đột, dấu ấn cá nhân cũng được bộc lộ rõ nét.


Đan xen cả hành trình là cảm xúc của sự thất vọng, nỗi buồn của đội thua cuộc và hạnh phúc vỡ òa của người chiến thắng, nhưng sau cùng vẫn là sự đoàn kết, tình bạn, tình chị em phát triển, thăng hoa. Trên hết, đó còn là những kỷ niệm khó quên, sự trải nghiệm đáng nhớ trong suốt hành trình đi qua 11 tỉnh thành dọc Bắc Nam của chương trình, đã thành công trong việc góp phần lan tỏa thông điệp quảng bá văn hoá du lịch Việt Nam đến với khán giả.


Hành trình cuối thật sự bùng nổ với những thử thách không còn đơn giản, áp lực ngày một tăng cao, những thử thách hại não, gây mất sức buộc các đội phải nhanh trí kết nối các dữ kiện suốt hành trình, đồng thời đòi hỏi thể lực tốt, sức bền vì đây là cuộc đua cuối cùng, quyết tâm tranh giành từng điểm số trong từng phút, từng giây, chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ gây cách biệt điểm số nguy hiểm.


Ở thử thách đẹp, đội Khăn Rằn chọn chủ đề "Việt Nam tuyệt tác kì quan" với gam màu chủ đạo là màu trắng tinh khôi. Với phương châm: "Dù ở góc máy nào, bạn cũng có thể nhìn được kì quan thế giới", đội Khăn Rằn phối hợp ăn ý giúp Khăn Rằn nhanh chóng hoàn thành thử thách. Đội Quai Thao thực hiện bộ ảnh theo chủ đề "Việt Nam tuyệt tác đường cong". Đội Nón Lá chọn chủ đề "Việt Nam tuyệt tác kỳ quan". Kết thúc thử thách Đẹp, đội Nón Lá ghi được 30 điểm, Khăn Rằn 27 điểm và Quai Thao 24 điểm.


Xuyên suốt các thử thách ở trận chung kết, đội Khăn Rằn giữ vững tinh thần đồng đội ở phần thi Độc và Đố. 3 cô gái Võ Hoàng Yến - Kim Duyên - Hoàng My hạ quyết tâm bứt phá ở thử thách Đấu.

Với thời gian thực hiện thử thách 1 tiếng 03 giây, Khăn Rằn chiến thắng thử thách Đấu và là quán quân mùa đầu tiên của Vietnam Why Not với 449 điểm tổng tích lũy cả 10 chặng. Nón Lá xếp thứ nhì với 443 điểm.


Sau 10 chặng hành trình, Vietnam Why Not đã khép lại với chiến thắng gọi tên Võ Hoàng Yến, Hoàng My, Kim Duyên. Đội Khăn Rằn có 5 lần chiến thắng thử thách tập, áp đảo hai đội còn lại. Đây cũng là đội nhận được sự yêu mến của khán giả, có những khoảnh khắc ấn tượng khó quên.


Kết thúc chương trình, điều đọng lại chính là tình cảm chị em, những trải nghiệm thú vị và khám phá cảnh đẹp đất nước, quảng bá văn hóa du lịch qua 11 điểm đến.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét