Mỹ Tâm gây sốt với liveshow 'My Soul' được tổ chức tại Hồ Tràm, Vũng Tàu

PLTT - Vào ngày 11.05.2024, Liveshow mang tên My Soul 1981 mùa thứ 3 của Mỹ Tâm sẽ được diễn ra tại Hamptons Plaza Hồ Tràm, Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là liveshow mà người hâm mộ đã mong chờ suốt thời gian qua từ Mỹ Tâm.

Chuỗi đêm nhạc My Soul luôn lựa chọn những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp của Việt Nam để tổ chức như là Đà Lạt, ngọn Hải Đăng ở Hạ Long. Và điểm đến lần này của My Soul mùa 3 là bãi biển Hồ Tràm tuyệt đẹp ở Bà Rịa Vũng Tàu, cạnh cây cầu ngắm biển Hồ Tràm dài nhất Đông Nam Á. Đây cũng là một sự tinh tế từ Mỹ Tâm khi lựa chọn nơi giao thoa tuyệt vời giữa biển, hoàng hôn, mây trời và ánh trăng để dành tặng fan hâm mộ. Khung cảnh tuyệt diệu này càng góp phần tạo thêm sức nóng cho Liveshow lần này.


Sau khi công bố thời gian và địa điểm cụ thể, liveshow đã gây xôn xao khi người hâm mộ ngay lập tức đã đặt trước toàn bộ vé di chuyển, vé khách sạn xung quanh địa điểm tổ chức show. Nhiều fan đã thật sự sẵn sàng để tham gia liveshow trước cả khi ban tổ chức mở cổng đặt vé dù chưa chắc có thể mua được vé hay không.

Không thể bỏ lỡ liveshow My Soul bởi đây là đêm nhạc hội đủ các yếu tố khiến khán giả phải đắm chìm như âm nhạc đầy cảm xúc, không gian nên thơ và nhiều tiết mục bất ngờ. Lần này, khán giả sẽ vừa được thưởng thức những bản hit từ Mỹ Tâm và khách mời, vừa ngắm hoàng hôn buông xuống cực kì lãng mạn trên biển Hồ Tràm. Đêm nhạc hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ những ca khúc siêu hit lần đầu tiên được Mỹ Tâm thể hiện tại sân khấu My Soul.

My Soul là nơi Mỹ Tâm gặp gỡ khán giả trong không gian gần gũi và ấm cúng hơn các sân khấu khác. Qua các mùa My Soul trước, sự kiện đã trở thành thương hiệu mang đậm dấu ấn của Mỹ Tâm trong lòng người hâm mộ với những kỷ lục về lượng vé bán ra trong thời gian cực ngắn. Đó là lý do mà người hâm mộ không khỏi thấp thỏm khi chuẩn bị bước vào một một cuộc săn vé đầy căng thẳng.

Liveshow My Soul tổ chức vào ngày 11/05/2024 tại bãi biển Hamptons Plaza Hồ Tràm, Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu. Thời gian mở bán vé sớm: 20:00 - 16/04/2024.

Link hướng dẫn mua vé: Hướng dẫn mua vé

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét