Mỹ Linh lần đầu tiên hát bolero cùng Đàm Vĩnh Hưng

PLTT - Đàm Vĩnh Hưng công bố “chị đẹp” Mỹ Linh là khách mời đặc biệt trong liveshow “Ngày em thắp sao trời” cả 2 đêm diễn tại TP HCM và Hà Nội.

Liveshow “Ngày em thắp sao trời” như mốc son khép lại dự án bolero “Dạ khúc cho tình nhân" kéo dài 19 năm của Đàm Vĩnh Hưng. Chính vì vậy, nam ca sĩ đã dồn mọi tâm huyết, đầu tư từ dàn dựng sân khấu đến biên tập âm nhạc và mời những vị khách mời đặc biệt cho liveshow lần này.

Ngày 1/4, Mr Đàm công bố Mỹ Linh là vị khách mời bí mật đầu tiên sẽ tham gia vào cả 2 đêm diễn 4/5 tại TP HCM và 18/5 tại Hà Nội. Đây là thông tin khiến khán giả vô cùng thích thú vì lần đầu tiên được có cơ hội nghe Mỹ Linh hát bolero - một dòng nhạc vốn không phải là sở trường của cô.


Nói về lần kết hợp này, Đàm Vĩnh Hưng hào hứng cho biết, anh không chỉ có thể thuyết phục những gương mặt trẻ vốn chuyên trị dòng nhạc pop dạo chơi bolero với anh mà còn thuyết phục được những nghệ sĩ kỳ cựu, tên tuổi nhất làng nhạc Việt góp mặt cùng mình trong một liveshow vô cùng đặc biệt này.

“Mọi người đã nghe Mỹ Linh hát rất nhiều những ca khúc nhạc nhẹ, mọi người cũng đã thấy Hưng song ca cùng Mỹ Linh trong những liveshow của mình như 'The Show' hay 'The Portrait' nhưng chắc chắn chưa hình dung được Mỹ Linh khi hát bolero sẽ như thế nào, đó là bài toán khá khó nhưng hấp dẫn mà Hưng muốn tự thách đố chính mình để tìm lời giải” - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Việc thuyết phục nữ ca sĩ vô cùng thuận lợi vì Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Linh có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Không thường xuyên thể hiện trên mạng xã hội nhưng Đàm Vĩnh Hưng luôn gọi Mỹ Linh là “cô giáo” và dành nhiều lời có cánh cho tài năng, âm nhạc và tính cách của nữ diva.

Thậm chí anh còn viết trên trang cá nhân: “Mỹ Linh đúng nghĩa ‘chị đẹp', đẹp trong lòng nhân dân”. Trong một clip hậu trường tổng duyệt cho liveshow của Đàm Vĩnh Hưng, anh không ngần ngại trở thành một fan ngồi ở dưới say sưa cổ vũ Mỹ Linh hát “Hương ngọc lan”.

Trong khi đó, Mỹ Linh luôn khẳng định Đàm Vĩnh Hưng là một người anh có đam mê âm nhạc mãnh liệt và luôn cầu tiến, hát ngày càng tinh tế, tiết chế để hòa hợp với tất cả mọi người.


Đàm Vĩnh Hưng nói thêm, anh hy vọng sẽ kết hợp lần này sẽ mang đến màu sắc mới cho bolero, khán giả sẽ được cảm nhận những thanh âm quen thuộc nhưng khi có sự giao thoa giữa 2 trường phái âm nhạc của Mỹ Linh và Mr Đàm.

Ngoài khách mời đặc biệt Mỹ Linh, liveshow “Ngày em thắp sao trời” của Đàm Vĩnh Hưng, trước đó, danh ca Lê Uyên, Trung Quân, Uyên Linh, Trúc Nhân, Dương Triệu Vũ xác nhận xuất hiện trong đêm nhạc tại TP HCM.

Trong khi đêm nhạc tại Hà Nội sẽ có sự góp mặt của danh ca Lê Uyên, Uyên Linh, Dương Triệu Vũ, Trúc Nhân, Trung Quân và khách mời đặc biệt Mỹ Tâm. Bên cạnh đó, liveshow còn có sự tham gia của nhiều khách mời bí mật, sẽ được nam ca sĩ công bố đến khán giả trong thời gian tới.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét