Thanh Hằng biến hóa hai phong cách trong một ngày

PLTT  - Sau thời gian nghỉ xả hơi, siêu mẫu Thanh Hằng chính thức tái xuất tại hai sự kiện vào ngày 17-3 vừa qua. Vì hai sự kiện mang tính chất khác nhau, Thanh Hằng biến hóa phong cách khi thì nữ tính, lúc lại cá tính.

Ngày 17-3 vừa qua, Thanh Hằng tất bật chạy sô sự kiện. Đây là ngày đầu tiên cô trở lại công việc sau kỳ nghỉ Tết. Với hai sự kiện mang tính chất khác nhau, Thanh Hằng biến hóa phong cách khi thì nữ tính, lúc lại cá tính.

Được biết, stylist Hoàng Ku là người chuẩn bị trang phục cho Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2002.Buổi trưa, khi làm giám khảo chấm điểm bình chọn về làm đẹp của một tạp chí nước ngoài tại Việt Nam, Thanh Hằng diện sơ mi trắng mix cùng chân váy đen xếp ly.


Diện mạo của Thanh Hằng tại hai sự kiện dù mang hai màu sắc khác nhau vẫn được bạn bè, đồng nghiệp và quan khách khen trẻ trung, gợi cảm.

Hoa hậu - siêu mẫu tiết lộ: "Tôi muốn trông mình mới mẻ và tươi trẻ hơn nên vừa cắt đi 15cm tóc mà tôi đã dưỡng trong 5 năm qua. Tóc tôi cũng nhanh dài nên không lâu nữa mọi người sẽ lại thấy tôi trông nền nã trở lại" (cười).

Mỹ nhân 8X cho biết cô bắt đầu trở lại công việc sau thời gian nghỉ Tết dài, tận hưởng những ngày thảnh thơi bên ông xã và gia đình. Thanh Hằng nói cô vừa có chuyến du xuân ở Hàn Quốc, thưởng thức nhiều món ăn ngon tại Seoul.

Sự kiện còn có sự góp mặt của Tóc Tiên, nữ ca sĩ diện váy cut-out tôn hình thể mảnh mai, gợi cảm. Thanh Hằng được khen trông dịu dàng, đằm thắm, còn Tóc Tiên ấn tượng với phong cách hiện đại, sexy.


Hoa hậu tiết lộ hiện tại có một số lời mời cô đóng phim và tham gia truyền hình thực tế, nhưng cô đang cân nhắc.

Mục tiêu của Thanh Hằng là khi tham gia một bộ phim hay chương trình nào thì cũng phải mang đến cho khán giả sự hấp dẫn, mới mẻ và tích cực.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét