Phim của tài tử Ma Dong Seok công chiếu rạp Việt dịp lễ 30.4

PTTT  - Thanh tra quái kiệt Ma Seok Do" (Ma Dong Seok thủ vai) tiếp tục hành trình rượt đuổi tội phạm siêu gay cấn trong phim "Vây hãm: Kẻ trừng phạt" ra mắt tại rạp Việt vào ngày 26.4 tới.


Trong quá trình điều tra một ứng dụng vận chuyển ma túy, Thanh tra Ma Seok Do (Ma Dong Seok thủ vai) vô tình phát hiện mối liên hệ giữa người phát triển ứng dụng với một tổ chức đánh bạc trực tuyến bất hợp pháp.

Kẻ đứng đầu tổ chức này là Baek Chang Gi (Kim Moo-yul thủ vai), hắn sử dụng những chiêu thức man rợ như bắt cóc, hành hung và giết người để thâu tóm thị trường đánh bạc bất hợp pháp cùng đồng bọn Chang Dong Cheol (Lee Dong-hwi thủ vai). “Thanh tra quái kiệt Ma Seok Do" buộc phải mở ra một cuộc càn quét diện rộng để vây bắt những tên tội phạm nguy hiểm này.

Bộ phim "Vây hãm: Kẻ trừng phạt" có cơ hội công chiếu tại Liên hoan phim Berlin 2024, từ đó nhận được sự khen ngợi của nhiều cây bút chuyên môn và khán giả tham dự các buổi chiếu tại liên hoan phim, như trang ScreenDaily từng ví von rằng Ma Dong Seok đã tung ra một cú đấm uy lực khi cho ra mắt "Vây hãm: Kẻ trừng phạt".

Cũng tại Liên hoan phim Berlin 2024, “siêu sao hành động” Hàn Quốc Ma Dong Seok chia sẻ với tờ Variety rằng: “Những gì chúng tôi phải làm là sản xuất những bộ phim mang đậm tính giải trí, đưa chúng ra rạp để khán giả có thể đến xem và thưởng thức. Một trong những mục tiêu của tôi là chiều lòng thật nhiều khán giả”.

Ông hoàng phòng vé xứ kim chi cũng bày tỏ, ngoài việc luôn đảm bảo tính giải trí nằm ở mức tối đa, còn mong muốn nâng cấp những phân cảnh hành động và luôn chú trọng đến câu chuyện cũng như sự phát triển của các nhân vật.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét