Én Vàng Thu Hà thay đổi bản thân tại "Hãy là số 1"

PLTT - Tại "Hãy là số 1", Én Vàng Thu Hà gây chú ý vì độ đầu tư cho tiết mục của mình.


Tập 6 "Hãy là số 1" lên sóng tối 16.3 trên HTV9 mang đến phần trình diễn đầy sắc màu của Thu Hà - Tăng Vịnh Nghi.

Trong đêm thi, Thu Hà đã tạo nên một sân khấu đầy sắc vàng và lung linh với "Giấc mơ có thật". Hóa thân vào vai một nữ hoàng, quán quân Én Vàng 2011 chứng minh sự cải tiến từng ngày của mình khi vừa múa - hát - diễn xuất.

Đặc biệt, giám khảo đã vô cùng ngỡ ngàng vì bản lĩnh của Thu Hà khi cô dám treo mình giữa không trung, cuộn tròn thân mình trong tấm lưới.

"Tiết mục đòi hỏi ngoài phần ca hát vũ đạo, bạn phải có một tinh thần thật cao, một sức khỏe thật tốt. Bạn đã làm cho tôi phải chăm chú xem từ đầu tiết mục" - NSND Hữu Quốc dành lời khen.

"Tất cả những gì em làm hôm nay, anh đã thấy được sự quyết tâm mãnh liệt của một người phụ nữ" - đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh nói.

Với Tăng Vịnh Nghi, thí sinh mang đến phần thi "Giấc mơ ảo vọng", xoay quanh một cô gái ước ao sự nổi tiếng - ánh hào quang của ngôi sao, chính vì vậy cô đã cam tâm đánh đổi nhiều thứ để rồi nhận ra rằng sau ánh hào quang không còn ai bên cạnh.

18 tuổi nhưng đầy năng lượng, cô gái nhỏ đã cho thấy được tài năng khi vừa hát - nhảy - diễn, qua đó cũng truyền tải thông điệp đầy ý nghĩa và nhân văn.

Tuy nhiên, NSƯT Vũ Thành Vinh vẫn có đôi chỗ chưa thật sự hài lòng: "Em diễn nhiều đoạn giống nhau, nên anh chưa thấy bị bất ngờ".

Với giám khảo Mỹ Lệ, cô trông đợi Tăng Vịnh Nghi sẽ nhảy nhiều hơn. "Tiết mục của em có ý tưởng rất hay nhưng em chưa nhảy nhiều mà chỉ hát và diễn. Kịch thì có những bạn phụ diễn cho em. Thực sự mà nói, đây là một trình diễn trọn vẹn" - cô nói.

"Em có đầy đủ tố chất để trở thành một ca sĩ. Chúc mừng em khi có một gương mặt xinh xắn và giọng hát tốt" - NSND Hữu Quốc nói thêm.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét