Con gái Đông Nhi ra dáng chị cả, đáng yêu hết mức khi xuất hiện cùng con gái Phạm Quỳnh Anh

PLTT - Hai nhóc tì nhà Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh có những hành động “cưng xỉu” ngay khi có cơ hội gặp nhau.


Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng và con gái Winnie mới đây đã tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi để đi siêu thị mua sắm. Hai vợ chồng còn rủ thêm mẹ con Phạm Quỳnh Anh để bé Winnie có bạn chơi cùng. Vốn là hai gia đình rất thân thiết từ lâu nên ngay khi hội ngộ, hai nhóc tì là bé Winnie và con gái út của Phạm Quỳnh Anh - bé Zoey đã rất thân thiết.


Bức hình chung của gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng và mẹ con Phạm Quỳnh Anh nhận nhiều lời khen vì nhan sắc của hai “mẹ bỉm sữa” xinh đẹp không tì vết. Dù đều đã ngoài tuổi 30 và hiện tại Đông Nhi cũng đang mang thai bé thứ hai, nhưng vẫn không ảnh hưởng tới nhan sắc của cả hai. Đây cũng không phải lần đầu tiên Đông Nhi - Phạm Quỳnh Anh xuất hiện chung khung hình và được đánh giá cao về nhan sắc như vậy. Ở tuổi U40, cả hai vẫn khiến các đàn em phải ganh tị.


Thế nhưng, điểm “chiếm spotlight” trong lần hội ngộ này của 2 gia đình lại là 2 nhóc tì nhà Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh. Trước đó, 2 bé vẫn thường được mẹ đưa đi cafe gặp gỡ nên đã thân thiết từ lâu. Nên khi được ba mẹ dắt đi siêu thị Aeon Mall mua sò điệp Nhật, bé Winnie và bé Zoey đã quấn quýt lấy nhau không rời. Không chỉ cùng ba mẹ chụp hình, 2 bé còn tự đút đồ ăn cho nhau vô cùng đáng yêu. Bé Winnie nhà Đông Nhi vốn được biết tới là em bé dễ thương, hiểu chuyện và tinh tế, cho nên khi gặp Zoey nhỏ tuổi hơn, Winnie rất ra dáng “chị cả”, luôn để ý chăm sóc Zoey và chơi với em cẩn thận.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét