Ấn tượng album "Chân trời rực rỡ" của Hà Anh Tuấn

PLTT - Ca sĩ Hà Anh Tuấn chính thức "khoe" tuyệt phẩm hợp tác cùng huyền thoại âm nhạc Kitaro và nhạc sĩ Võ Thiện Thanh - "Chân trời rực rỡ".


Hai đêm diễn của Hà Anh Tuấn live concert "Chân trời rực rỡ" tại Ninh Bình vào tháng 2-2023 gây tiếng vang với hàng ngàn khán giả từ khắp mọi miền Việt Nam đổ về tham dự, cùng sự góp mặt của Nhà sản xuất đại tài Kitaro và rapper Đen Vâu. Đến nay, dự án album phòng thu "Chân trời rực rỡ" chính thức được phát hành với 2 định dạng CD và DVD, đưa khán giả trở lại với mùa xuân Ninh Bình đầy kỷ niệm một năm về trước.

"Tôi tin rằng "Chân trời rực rỡ" là nơi để kết nối năng lượng, kết nối con người, và là cách để lan tỏa niềm hạnh phúc!" - ca sĩ Hà Anh Tuấn chia sẻ.

Bộ album gồm 13 bản thu âm các ca khúc tiêu biểu đã được trình diễn tại Hà Anh Tuấn live concert "Chân trời rực rỡ".

Trong đó, CD "Chân trời rực rỡ" do Huyền thoại âm nhạc Kitaro sản xuất, với 2 nhạc phẩm nổi tiếng của Kitaro được nhạc sĩ Việt Anh soạn lời Việt - "Ánh trăng tan - Koi" và "Đường tơ lụa, Đường cố hương - Silk Road".

Album còn giới thiệu phiên bản tiếng Nhật của "Xuân thì" và phiên bản tiếng Anh của "Tháng tư là lời nói dối của em".

"Tôi rất xúc động khi "Koi" và "Silk Road" được Hà Anh Tuấn sáng tạo lại và mang một đời sống khác. Tôi hãnh diện vì được là một phần tạo nên "Chân trời rực rỡ" - Huyền thoại Kitaro nói.


Trong khi đó, album "Người Việt Nam" do nhạc sĩ Võ Thiện Thanh sản xuất, cùng với đó là 2 ca khúc hoàn toàn mới được nhạc sĩ Võ Thiện Thanh chắp bút riêng cho dự án này - "Những đứa con của Rồng" và "Sống đời rực rỡ".

Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh cho biết "'Người Việt Nam" là album nhạc gánh vác một nội dung lớn về Cội nguồn - quyền chọn lựa mình là ai - niềm hi vọng và sống đẹp.

Bên cạnh 2 CD album, còn có 2 DVD trọn vẹn 21 phần trình diễn tại live concert "Chân trời rực rỡ", với những màn kết hợp ấn tượng giữa ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng Huyền thoại Kitaro và rapper Đen Vâu.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét