Tuấn Ngọc, Hà Anh Tuấn, Lê Hiếu và Vũ cùng "giữ mùa xuân"

PLTT - Tối 24 và 25-2, giữa tiết trời se lạnh, hàng ngàn khán giả Thủ đô Hà Nội có mặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia để thưởng thức 2 đêm diễn mở màn Storii Concert 02 – Người giữ mùa xuân. Các nam nghệ sĩ Tuấn Ngọc, Hà Anh Tuấn, Lê Hiếu và Vũ lần lượt đưa khán giả qua những con đường, màu sắc âm nhạc khác nhau.


Không còn khoảng cách thế hệ hay tuổi tác, cả 4 người đàn ông đều dùng âm nhạc và biến chúng thành một bữa tiệc thịnh soạn, phong phú, đầy màu sắc và vô cùng hấp dẫn để chiêu đãi người hâm mộ.

Với Storii Concert 02 – Người giữ mùa xuân, khán giả thích thú khi đâu đó tưởng chừng được nghe một ca khúc mới khá “lạ tai” nhưng vẫn có thể say sưa hòa giọng theo người nghệ sĩ đang trình diễn. Giám đốc Âm nhạc của chương trình là nhạc sĩ Hoài Sa đã tô vẽ thêm nhiều màu sắc mới mẻ cho các ca khúc cũ, những bài hit từng ghi dấu ấn trong lòng người yêu nhạc Việt Nam, kết hợp cùng dàn nhạc Saigon Pops Orchestra.

Sân khấu của Người giữ mùa xuân được dàn dựng đậm chất nghệ thuật, với hình ảnh chiếc máy may cổ điển là biểu tượng xuyên suốt.

Tổng đạo diễn Cao Trung Hiếu chia sẻ về ý tưởng dàn dựng sân khấu: “Người giữ mùa xuân là câu chuyện 4 người đàn ông tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt - những người cả cuộc đời luôn cất giữ bên mình “mùa xuân” là những kỷ vật, những giá trị đẹp nhất từ những ngày tuổi trẻ cho đến khi mái tóc đã bạc phơ. Chiếc máy may chính là nhân chứng suốt thời thanh xuân, là người bạn đồng hành đã chứng kiến từng giai đoạn cuộc đời người phụ nữ. Những đường may, mũi chỉ qua bàn tay người phụ nữ tạo nên những chiếc áo chào xuân mới, kết nối những năm tháng tuổi xuân đang đi qua. Và qua thời gian vẫn giữ mãi thanh xuân đẹp đẽ ấy. Với sợi dây xuyên suốt đó, chúng tôi tính toán kết hợp âm thanh, ánh sáng, hiệu ứng sân khấu để người nghệ sĩ có thể thăng hoa biểu diễn và truyền tải câu chuyện mùa xuân một cách hiệu quả”.

Lần đầu tiên cả 4 người nghệ sĩ cùng đứng trên một sân khấu, lần lượt kể từng câu chuyện qua âm nhạc, những câu chuyện vui được chính họ tiết lộ và những phần kết hợp đầy bất ngờ có 1-0-2 đã tạo nên một đêm nhạc ấn tượng.

Ca sĩ Tuấn Ngọc, Hà Anh Tuấn, Lê Hiếu là những tên tuổi thế hệ đàn anh đã “giữ mùa xuân” của nhiều khán giả từ rất lâu, và Vũ được giới thiệu là “mầm non” tiếp theo sẽ giữ mùa xuân của Hà Nội. Vũ chinh phục khán giả qua chất giọng trầm ấm, nồng nàn. Hay như chàng “hoàng tử” của những bản tình ca - Lê Hiếu, vẫn làm khán giả dễ dàng thả mình thưởng thức giọng hát nhẹ nhàng, bay bổng.


Hàng ngàn khán giả đến với 2 đêm nhạc.


VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét