Khánh Loan, Lâm Hùng cực tình tứ trong "Đêm cô đơn"

PLTT  - Lâm Hùng cùng “người tình” âm nhạc mới là ca sĩ Khánh Loan chính thức giới thiệu MV Đêm Cô Đơn. Cả hai mang đến hơi thở mới cho ca khúc dạt dào cảm xúc cùng sự đón nhận nhiệt tình từ khán giả.

Sau thời gian ấp ủ, Khánh Loan bất ngờ kết hợp cùng ca sĩ Lâm Hùng ra mắt MV Đêm Cô Đơn - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy và đã từng rất nổi tiếng qua hai giọng hát Đan Trường - Cẩm Ly. Đây là một sự kết hợp đặc biệt của cả hai để mang đến một hơi thở mới, truyền cảm gửi đến khán giả.


Khánh Loan chia sẻ về cơ duyên để kết hợp cùng ca sĩ Lâm Hùng trong MV lần này. Cô cho biết, trước đó cô có dịp đi hát chung show với ca sĩ Lâm Hùng và chính là người ra ý tưởng để cả hai song ca trở lại ca khúc này với nhau.


Khánh Loan cũng chia sẻ, toàn bộ hoà âm thu âm và ý tưởng quay nhẹ nhàng trên sân khấu cũng do anh Lâm Hùng xây dựng và được hỗ trợ nhiệt tình từ nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy. Tuy quay đơn giản trên sân khấu nhưng đạo diễn Huỳnh Lâm cũng tạo nên một bản MV thật hồn cho ca khúc Đêm Cô Đơn trở lại với một cảm xúc mới.


Có thể nói, việc hát lại một ca khúc đã quá nổi tiếng và gắn liền với tên tuổi của hai ca sĩ thành danh là một quyết định khá khó khăn. Nhưng với tình yêu cùng ca khúc này đã giúp Khánh Loan và Lâm Hùng có màn song ca tuyệt đỉnh, mang đến những cảm xúc riêng, sâu lắng dành cho khán giả của mình.


Với những sản phẩm âm nhạc chỉn chu, Khánh Loan luôn nhận được sự đón nhận và ủng hộ từ công chúng. Bên cạnh giọng hát, nữ ca sĩ còn được khen ngợi bởi nhan sắc ngày càng quyến rũ, trẻ trung. Đó cũng là động lực để Khánh Loan tiếp tục thực hiện các dự án mới trong thời gian sắp tới.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét